Chuỗi tư vấn tuyển sinh trực tuyến: UEH Virtual Open Day

Chuỗi tư vấn tuyển sinh trực tuyến: UEH Virtual Open Day

– Hãy chuyển sang chuỗi tư vấn tuyển sinh trực tuyến – UEH Virtual Open Day đã trở lại và hay hơn bao giờ hết. 👉Thời gian: 9:00 – 11:00 Chủ nhật hàng tuần 👉Truy cập quầy tư vấn thông tin UEH mọi thủ tục nhập học ngay tại đây: không gian thực tế ảo diệu, hệ thống kết nối ổn định, quầy tư vấn tuyển dụng 26 sinh viên và chương trình tọa đàm với chủ đề “Kinh tế và chung thần thoại ”đang chờ bạn khám phá. 💥SPECIAL 💥Khi tham gia tư vấn tại khán đài, các bên quan tâm có cơ hội bốc thăm trúng thưởng các phần quà mang thương hiệu UEH. Chương trình quay số sẽ diễn ra một lần sau khi kết thúc Mục 7 (sau ngày 24/04) của chuỗi tư vấn trực tuyến Virtual Open Day và được công bố trên Fanpage UEH, Fanpage Ứng dụng thường xuyên, Fanpage UEH – Chi nhánh Vĩnh Long. 🎯 Quy tắc: – Để nhận mã vùng, bạn phải tham gia các hoạt động tại gian hàng 01 ít nhất 20 phút. Bằng cách kết nối với các phiên khác nhau, bạn sẽ nhận được các ưu đãi khác nhau. – Không giới hạn số lượng đặt trước và số lượng gian hàng. Tham gia càng nhiều gian hàng tư vấn vào càng nhiều phiên bạn càng có thể nhận được nhiều giá trị đặt trước và tăng cơ hội chiến thắng. 🎯Hướng dẫn tham gia: – Bước 1: Đăng ký tham gia chương trình tư vấn tại: – Bước 2: Tham gia quầy tư vấn trong không gian sự kiện thực tế ảo: – Bước 3: Tham gia phòng tư vấn của khán đài Người tham gia phải đặt tên Microsoft Teams theo cấu trúc chương trình cụ thể: Họ và Tên – Email nếu bạn đang sử dụng tài khoản khách hoặc đăng nhập vào Microsoft Teams bằng tài khoản hiện có. Quý khách lưu ý phải có mặt ít nhất 20 phút để nhận mã vùng. – Bước 4: BTC sẽ công bố mã vùng trên link dữ liệu, mã này sẽ được cập nhật sau mỗi lần tư vấn. Cấu trúc đặt trước: UEHVO00001, UEHVO00002, … – Bước 5: Sau 7 buổi, BTC sẽ tổ chức quay số dựa trên cài đặt trước hợp lệ của bạn và báo kết quả lên Fanpage UEH, Fanpage Tuyển sinh thường xuyên, Fanpage UEH – Chi nhánh Vĩnh Long. BTC đã gửi một món quà hạnh phúc đến địa chỉ của bạn. ️🏆 Quà tặng: – Lượt 1: 🎁10 COMBO QUÀ TẶNG UEH, mỗi combo gồm 03 sản phẩm UEH. – Vòng 2: 🎁 5 COMBO QUÀ TẶNG UEH, mỗi combo gồm 05 sản phẩm mang thương hiệu UEH. 👉Đăng ký buổi tư vấn ngay tại: —————————— Thông tin chi tiết sẽ liên tục được cập nhật: ✅Cổng đăng nhập: ✅ Trang đích khóa 48: ✅Nhóm: —————————————— – —- 🔷 TƯ VẤN TUYỂN DỤNG – TP. HO CHINA hotline: 0902 230 082; 0941 230 082 E-mail: Tuyensinh@ueh.edu.vn Facebook: 🔷Thủ tục nhập học – CƠ SỞ VĨNH LONG Điện thoại: 0899002939 – (0270) 3823443 E-mail: ksv@ueh: #RegularmentHEnHUE #Regularment #RegularmentHUEHn Facebook UniversityUEH # Enrollment20 CHCQUEH #VinhLong Branch #IamwhoIchoosetobe —————————— Các bạn đang xem kênh Youtube chính thức của Trường Đại Học Kinh Tế Tp.HCM # UEH – #University_of_Economics TP.HCM Bản quyền thuộc về Trường ĐH Kinh tế TP.HCM Không được phép đăng tải lại video dưới mọi hình thức Web: www.ueh.edu.vn Lấy thêm một video hay khác từ UEH:.

Chuỗi tư vấn tuyển sinh trực tuyến: UEH Virtual Open Day “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=MQFLQr1nM0g

Tags: #Chuỗi #tư #vấn #tuyển #sinh #trực #tuyến #UEH #Virtual #Open #Day

Từ khóa: tư vấn,ueh,dai hoc kinh te,kinh te