Chương trình tư vấn: Hiểu và tự chăm sóc người bệnh đái tháo đường

Chương trình tư vấn: Hiểu và tự chăm sóc người bệnh đái tháo đường

Chương trình tư vấn: Tìm hiểu và tự chăm sóc người bệnh đái tháo đường *** Trong điều trị bệnh đái tháo đường, người bệnh thường mắc phải những sai lầm như: Tự ý rút hoặc tăng liều, đo đường huyết không đúng cách, nhịn đói hoặc dinh dưỡng không hợp lý, lười vận động. , bỏ sót tái khám, .. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả điều trị và chất lượng cuộc sống của người bệnh. Hiện nay, tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường ngày càng gia tăng ở mức báo động và độ tuổi mắc bệnh ngày càng cao. Bên cạnh việc tuân thủ điều trị theo chỉ định của bác sĩ, việc theo dõi, chăm sóc bệnh nhân đóng vai trò quan trọng góp phần động viên, giúp người bệnh chủ động hơn trong việc chung sống với bệnh. Để nâng cao kiến ​​thức tự chăm sóc sức khỏe cho người bệnh đái tháo đường của cộng đồng, Trung tâm Truyền thông Bệnh viện Y Dược TP.HCM (Đại học Y Dược TP.HCM) phối hợp với Công ty TNHH Sanofi Aventis Việt Nam. Ltd. Câu hỏi nâng cao đề tài: Hiểu biết và cách tự chăm sóc sức khỏe cho người bệnh đái tháo đường. Với sự tư vấn của BSCKII. Trần Thị Thùy Dung – Bộ môn Nội tiết Đại học Y Dược TP.HCM, chương trình cung cấp nhiều thông tin hữu ích với nội dung chính sau: 1. Hiểu đúng về bệnh tiểu đường 2. Chăm sóc bản thân với người bệnh tiểu đường 3 .Chế độ dinh dưỡng và tập luyện 4. Giải đáp cho khán giả: ►Hotline: 1900 7178 ⚜️⚜️⚜️ 🍭 Để được tư vấn và khám bệnh, vui lòng đăng ký tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM – 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP.HCM. 🌟 Đặt lịch khám bệnh trực tuyến tại: – Hoặc tải ứng dụng: UMC – Đăng ký khám bệnh trực tuyến (App Store, Google Play) 🍩 Thời gian cấp số khám bệnh từ thứ 2 đến thứ 6: 05h00 – 16h30, thứ 7 : 05:00 – 11:30. 🍮 Thời gian khám bệnh từ thứ 2 đến thứ 6: 06h30 – 12h và 13h – 16h30, thứ 7: 06h30 – 11h30. 🎂 Lịch thăm khám của bác sĩ có thể tham khảo trên website: 🍬 Mọi chi tiết liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng (trong giờ hành chính): 19007178.

Chương trình tư vấn: Hiểu và tự chăm sóc người bệnh đái tháo đường “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=pRrNEVUlSpc

Tags: #Chương #trình #tư #vấn #Hiểu #và #tự #chăm #sóc #người #bệnh #đái #tháo #đường

Từ khóa: tư vấn,bệnh viện đại học y dược tp hcm,bệnh viện đại học y dược,bệnh viện,y tế,thầy thuốc,bvdhyd,umc,bác sĩ,y học việt nam,khám bệnh,sức khỏe