Trào ngược dạ dày thực quản (hay còn gọi là trào ngược axit) là một trong những vấn đề thường gặp của hệ tiêu hóa. Tại Việt Nam, ước tính có hơn 7 triệu người mắc bệnh. Trào ngược axit dạ dày ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt và công việc của người bệnh. Triệu chứng điển hình của bệnh là ợ hơi, ợ chua. Bệnh nhân có thể buồn nôn và nôn khi ăn quá no hoặc nằm ngay sau khi ăn. Các triệu chứng của trào ngược axit thường bị hiểu nhầm là các bệnh đường tiêu hóa khác. Điều trị không đúng cách có thể dẫn đến tình trạng kháng thuốc; loét thực quản; axit trào ngược lên phổi có thể gây xơ phổi; Mong muốn giúp mọi người trang bị kiến ​​thức, phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm và điều trị hiệu quả, Trung tâm Truyền nhiễm Bệnh viện Y Dược TP.HCM (Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM) đã phối hợp cùng AstraZeneca Công ty TNHH Việt Nam để thực hiện chương trình tư vấn “Hiểu đúng – sống khỏe” với chủ đề: “Hiểu đúng và đúng về bệnh Trào ngược dạ dày thực quản”. Với sự tư vấn của ThS BS. Cao Ngọc Tuấn – Phó trưởng khoa Tiêu hóa Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, chương trình cung cấp nhiều thông tin y học hữu ích với nội dung chính sau: 1. Tìm hiểu về bệnh trào ngược dạ dày thực quản 2. Nhận biết và chẩn đoán 3. Phương pháp điều trị 4. Tư vấn từ bác sĩ 5. Giải đáp thắc mắc của khán giả Bằng cách đăng ký bạn sẽ được tiếp cận ngay với các kênh truyền thông chính thống của giáo dục sức khỏe Bệnh viện Đại học Y Dược ► “SUBSCRIPTION” #BVDHYD Kênh YouTube chính thức của Bệnh viện: ► “LIKE” Facebook Bệnh viện page: ►Nhấn vào nút “CHĂM SÓC” Zalo Bệnh viện: ►Hospital Web: ►Hotline: 1900 7178 ⚜️⚜️⚜️ 🍭 Để được tư vấn và khám bệnh, vui lòng đăng ký tại Bệnh viện Y Dược TP.HCM – 215 Hồng Bàng, P.11 , Quận 5, TP.HCM. 🌟 Đặt lịch khám bệnh trực tuyến tại: – Hoặc tải ứng dụng: UMC – Đăng ký khám bệnh trực tuyến (App Store, Google Play) 🍩 Thời gian cấp số khám bệnh từ thứ 2 đến thứ 6: 05h00 – 16h30, thứ 7 : 05:00 – 11:30. 🍮 Thời gian khám bệnh từ thứ 2 đến thứ 6: 06h30 – 12h và 13h – 16h30, thứ 7: 06h30 – 11h30. 🎂 Lịch thăm khám của bác sĩ có thể tham khảo trên website: 🍬 Mọi chi tiết liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng (trong giờ hành chính): 19007178.

Chương trình tư vấn: Hiểu và tuân thủ đúng khi điều trị bệnh lý trào ngược dạ dày thực quản “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=uCtO8teKgwc

Tags: #Chương #trình #tư #vấn #Hiểu #và #tuân #thủ #đúng #khi #điều #trị #bệnh #lý #trào #ngược #dạ #dày #thực #quản

Từ khóa: tư vấn,bệnh viện đại học y dược tp hcm,bệnh viện đại học y dược,bệnh viện,y tế,thầy thuốc,bvdhyd,umc,bác sĩ,y học việt nam,khám bệnh,sức khỏe