Hưởng ứng ngày Thế giới phòng chống bệnh đái tháo đường và kỷ niệm 100 năm phát hiện ra insulin, một phương pháp điều trị mang lại cơ hội điều trị hiệu quả bệnh đái tháo đường cho hơn 460 triệu người đang sống chung với căn bệnh này, Trung tâm Truyền thông Bệnh tật TP.HCM, Đại học Y Dược TP. Nhà thuốc. Dược TP.HCM) phối hợp với đại diện Becton Dickinson Việt Nam thực hiện chương trình tư vấn trực tuyến chủ đề “Insulin – hành trình 100 năm đồng hành cùng bệnh nhân đái tháo đường”. Với sự tư vấn của Dr. BS. Trần Quang Nam, ThS BS. Đinh Ngô Tất Thắng và Bs CKI. Lê Hoàng Bảo – Bộ môn Nội tiết Đại học Y Dược TP.HCM, chương trình sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về điều trị bằng insulin cho bệnh nhân tiểu đường cùng với nguyên tắc tiêm insulin đảm bảo an toàn và hiệu quả với nội dung chính: 1. 100 năm Hành trình insulin đồng hành cùng người bệnh đái tháo đường 2. Những nguyên tắc vàng trong công nghệ tiêm insulin Chương trình sẽ trao 300 phần quà cho người bệnh đái tháo đường điều trị bằng insulin, đặc biệt nhân kỷ niệm 100 năm phát minh ra insulin. Quà tặng sẽ được trao cho những bệnh nhân tuân thủ chương trình và đăng ký nhận quà sớm nhất qua đường link: Quà sẽ được gửi trực tiếp đến địa chỉ bệnh nhân đã đăng ký. Quà tặng bao gồm: – 10 ống tiêm hoặc 10 ống tiêm – Sơ đồ xoay địa điểm tiêm – Tờ hướng dẫn Tiêm Insulin – Phiếu Giảm giá 22.000 VNĐ Shopee Đăng ký để nhận ngay kênh truyền thông Giáo dục Sức khỏe Chính thức Bệnh viện Y Dược ► “SUBBCRIBE” Kênh YouTube Chính thức #BVDHYD : ► “LIKE” Trang Facebook Bệnh Viện: ►Nhấp “CHĂM SÓC” Zalo Bệnh viện: ►Hospital Web: ►Hotline: 1900 7178 ⚜️⚜️⚜️ 🍭 Để được tư vấn và khám bệnh, vui lòng đăng ký tại Bệnh viện Y Dược TP.HCM – 215 Hồng Bang, P.11, Q.5, TP.HCM. 🌟 Đặt lịch khám bệnh trực tuyến tại: – Hoặc tải ứng dụng: UMC – Đăng ký khám bệnh trực tuyến (App Store, Google Play) 🍩 Thời gian cấp số khám bệnh từ thứ 2 đến thứ 6: 05h00 – 16h30, thứ 7 : 05:00 – 11:30. 🍮 Thời gian khám bệnh từ thứ 2 đến thứ 6: 06h30 – 12h và 13h – 16h30, thứ 7: 06h30 – 11h30. 🎂 Lịch thăm khám của bác sĩ có thể tham khảo trên website: 🍬 Mọi chi tiết liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng (trong giờ hành chính): 19007178.

Chương trình tư vấn: Insulin – Hành trình 100 năm đồng hành cùng người bệnh đái tháo đường “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=rxZvZClgcN8

Tags: #Chương #trình #tư #vấn #Insulin #Hành #trình #năm #đồng #hành #cùng #người #bệnh #đái #tháo #đường

Từ khóa: tư vấn,bệnh viện đại học y dược tp hcm,bệnh viện đại học y dược,bệnh viện,y tế,thầy thuốc,bvdhyd,umc,bác sĩ,y học việt nam,khám bệnh,sức khỏe