Chương trình tư vấn: Lành thương sau phẫu thuật, phẫu thuật thẩm mỹ

Chương trình tư vấn: Lành thương sau phẫu thuật, phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật là phương pháp xâm lấn vào cơ thể, dùng để điều trị bệnh hoặc cải thiện, thay đổi diện mạo (phẫu thuật thẩm mỹ). Bên cạnh những lo lắng, sợ hãi về những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật hoặc những biến chứng nguy hiểm, nhiều người đã bày tỏ sự quan tâm đến chế độ chăm sóc hậu phẫu – giai đoạn liên quan trực tiếp đến kết quả trọn vẹn. Nếu vết thương bị viêm nhiễm, hiệu quả phẫu thuật có thể không duy trì được như mong muốn. Để các phương pháp phẫu thuật nói chung hay phẫu thuật thẩm mỹ đặc biệt hiệu quả, tránh nhiễm trùng vết mổ hoặc các biến chứng sau phẫu thuật, người bệnh cần được tư vấn cụ thể và tuân theo chỉ định của thầy thuốc. Nhằm nâng cao kiến ​​thức chăm sóc vết thương sau phẫu thuật của cộng đồng, Trung tâm Truyền thông Bệnh viện Y Dược TP.HCM đang phối hợp với Công ty Sanofi Việt Nam thực hiện Chương trình Tư vấn Chăm sóc Sức khỏe Hỏi đáp với chủ đề: Chữa lành vết thương sau phẫu thuật, phẫu thuật thẩm mỹ. Với khuyến nghị của BS CCII. Vũ Hữu Thịnh – Trưởng phòng và Giám đốc Điều hành Bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Sau chấn thương trong quá trình phẫu thuật, phẫu thuật thẩm mỹ 2. Chăm sóc vết thương sau phẫu thuật 3. Đảm bảo kết quả hậu phẫu, phẫu thuật thẩm mỹ 4. Giải đáp những thắc mắc của khán giả Để truy cập kênh, vui lòng đăng ký ngay Truyền thông Giáo dục Sức khỏe Chính thức LF và Bệnh viện Dược phẩm ► ”SUBSCRIPTION” chính thức Kênh YouTube #BVDHYD: ► „LIKE Facebook Bệnh Viện: ►Nhấp vào nút“ CHĂM SÓC ”Zalo Bệnh viện: ►Trang web bệnh viện: ►Hotline: 1900 7178 ⚜️⚜️⚜️ 🍭 Để được tư vấn và khám bệnh, vui lòng đăng ký tại BVĐK TP.HCM của Bệnh viện Y Dược – 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP.HCM. 🌟 Đặt lịch khám bệnh trực tuyến tại: – Hoặc tải ứng dụng: UMC – Đăng ký khám bệnh trực tuyến (App Store, Google Play) 🍩 Thời gian cấp số khám bệnh từ thứ 2 đến thứ 6: 05h00 – 16h30, thứ 7 : 05:00 – 11:30. 🍮 Thời gian khám bệnh từ thứ 2 đến thứ 6: 06h30 – 12h và 13h – 16h30, thứ 7: 06h30 – 11h30. 🎂 Xem lịch thăm khám của bác sĩ trên website: 🍬 Mọi chi tiết liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng (trong giờ hành chính): 19007178.

Chương trình tư vấn: Lành thương sau phẫu thuật, phẫu thuật thẩm mỹ “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=X2ey4Msfx2k

Tags: #Chương #trình #tư #vấn #Lành #thương #sau #phẫu #thuật #phẫu #thuật #thẩm #mỹ

Từ khóa: tư vấn,bệnh viện đại học y dược tp hcm,bệnh viện đại học y dược,bệnh viện,y tế,thầy thuốc,bvdhyd,umc,bác sĩ,y học việt nam,khám bệnh,sức khỏe