Trong quá trình điều trị bệnh tiểu đường, việc theo dõi lượng đường huyết để biết thay đổi chế độ dinh dưỡng, vận động cũng như phác đồ điều trị phù hợp là yếu tố quan trọng giúp người bệnh đạt được mục tiêu. Tuy nhiên, việc thực hiện xét nghiệm máu tại bệnh viện hoặc phòng khám trong mỗi lần khám tiếp theo chỉ cung cấp một số giá trị đường huyết tại thời điểm đó mà không phản ánh đầy đủ các biến động về đường huyết. máu tại nhà trong thời gian dài. Như vậy, việc theo dõi lượng đường huyết đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát bệnh tiểu đường và là công việc tương đối đơn giản mà người bệnh có thể thực hiện tại nhà. Hiểu được những băn khoăn, thắc mắc của người bệnh tiểu đường về việc tự theo dõi đường huyết để có biện pháp phù hợp nhằm thực hiện chương trình tư vấn “Hỏi để bệnh tốt hơn” về “Cách theo dõi đường huyết và bệnh tiểu đường?”. Với sự tư vấn của ThS BS. Trần Việt Thắng – Phó trưởng Bộ môn Nội tiết Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, chương trình cung cấp thông tin y tế về nội dung chính: 1. Theo dõi đường huyết và bệnh tiểu đường như thế nào? 2. Tầm quan trọng của các chỉ số đường huyết 3. Tầm quan trọng của việc theo dõi đường huyết 4. Giải đáp thắc mắc của khán giả Đăng ký kênh ngay kênh truyền thông chính thống của ngành đào tạo Y Dược Trường ĐH Y Dược ► “SUSBCRIBE” #BVDHYD Kênh YouTube chính thức trên YouTube: ► “LIKE” Trang Facebook Bệnh Viện: ►Nhấn vào nút “CHĂM SÓC” Zalo Bệnh viện: ► Trang web bệnh viện: ►Hot line: 1900 7178 ⚜️⚜️⚜️ 🍭 Để được tư vấn và khám bệnh, vui lòng đăng ký tại Y tế TP.HCM và Bệnh viện Dược – 215 Hồng Bàng, Khoa 11, Quận 5, TP.HCM. 🌟 Đặt lịch khám bệnh trực tuyến tại: – Hoặc tải ứng dụng: UMC – Đăng ký khám bệnh trực tuyến (App Store, Google Play) 🍩 Thời gian cấp số khám bệnh từ thứ 2 đến thứ 6: 05h00 – 16h30, thứ 7 : 05:00 – 11:30. 🍮 Thời gian khám bệnh từ thứ 2 đến thứ 6: 06h30 – 12h và 13h – 16h30, thứ 7: 06h30 – 11h30. 🎂 Lịch thăm khám của bác sĩ có thể tham khảo trên website: 🍬 Mọi chi tiết liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng (trong giờ hành chính): 19007178.

Chương trình tư vấn: Theo dõi đường huyết và theo dõi bệnh đái tháo đường như thế nào? “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=1RM-uRUET_A

Tags: #Chương #trình #tư #vấn #Theo #dõi #đường #huyết #và #theo #dõi #bệnh #đái #tháo #đường #như #thế #nào

Từ khóa: tư vấn,bệnh viện đại học y dược tp hcm,bệnh viện đại học y dược,bệnh viện,y tế,thầy thuốc,bvdhyd,umc,bác sĩ,y học việt nam,khám bệnh,sức khỏe