Đường huyết là nguồn năng lượng chính của cơ thể, rất quan trọng và cần thiết cho các cơ quan, đặc biệt là hệ thần kinh và tổ chức não bộ. Đường huyết là nồng độ glucose trong máu, thường được đo bằng miligam trên decilit (mg / dl) hoặc milimol trên lít (mmol / l). Mức đường huyết liên tục thay đổi trong ngày, thậm chí từ phút này sang phút khác. Đây cũng là một trong những chỉ số quan trọng để đánh giá bệnh tiểu đường. Kết quả theo dõi đường huyết giúp xác định nồng độ đường huyết của bệnh nhân tiểu đường tại thời điểm xét nghiệm. Từ đây có thể biết được bệnh nhân có kiểm soát đường huyết tốt hay không, thích ứng nhanh, tránh những biến chứng nguy hiểm. Để nâng cao kiến ​​thức theo dõi đường huyết cho bệnh nhân tiểu đường, Trung tâm Truyền thông Đại học Y Dược TP.HCM đã phối hợp với Công ty Hoàng Đức thực hiện chương trình Sống Khỏe. – Chia sẻ với chủ đề “Tích cực xây dựng thói quen theo dõi lượng đường huyết ở người bệnh đái tháo đường”. Với sự tư vấn của ThS BS. Trần Việt Thắng – Phó trưởng Bộ môn Nội tiết Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, chương trình cung cấp những thông tin chính sau: 1. Tại sao việc hình thành thói quen theo dõi thường xuyên lượng đường huyết ở người bệnh tiểu đường là rất quan trọng. ? 2. Hướng dẫn kiểm soát đường huyết tại nhà 3. Mẹo giúp người bệnh tiểu đường kiểm soát đường huyết hiệu quả 4. Giải đáp thắc mắc của khán giả Đăng ký theo dõi và truy cập ngay các kênh thông tin giáo dục sức khỏe chính thống của Bệnh viện Đại học Y Dược ► ” SUSBCRIBE “Kênh YouTube Chính Thức #BVDHYD: ►” LIKE “Trang Facebook Bệnh Viện: ►Click” CHĂM SÓC “Zalo Bệnh Viện: ► Website Bệnh Viện: ►Hotline: 1900 7178 ⚜️⚜️⚜️ 🍭 Tư vấn và khám bệnh chuyên nghiệp, vui lòng đăng ký tại Hồ Chí Minh Bệnh viện Y Dược TP – 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP.HCM. 🌟 Đặt lịch khám bệnh trực tuyến tại: – Hoặc tải ứng dụng: UMC – Đăng ký khám bệnh trực tuyến (App Store, Google Play) 🍩 Thời gian cấp số khám bệnh từ thứ 2 đến thứ 6: 05h00 – 16h30, thứ 7 : 05:00 – 11:30. 🍮 Thời gian khám bệnh từ thứ 2 đến thứ 6: 06h30 – 12h và 13h – 16h30, thứ 7: 06h30 – 11h30. 🎂 Lịch thăm khám của bác sĩ có thể tham khảo trên website: 🍬 Mọi chi tiết liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng (trong giờ hành chính): 19007178.

Chương trình tư vấn: Tích cực tạo thói quen theo dõi đường huyết ở người bệnh đái tháo đường “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=8_s2618Waak

Tags: #Chương #trình #tư #vấn #Tích #cực #tạo #thói #quen #theo #dõi #đường #huyết #ở #người #bệnh #đái #tháo #đường

Từ khóa: tư vấn,bệnh viện đại học y dược tp hcm,bệnh viện đại học y dược,bệnh viện,y tế,thầy thuốc,bvdhyd,umc,bác sĩ,y học việt nam,khám bệnh,sức khỏe