Chương trình tư vấn: Ung thư gan – Điều cần biết và hy vọng mới

Chương trình tư vấn: Ung thư gan – Điều cần biết và hy vọng mới

Ung thư gan là bệnh ung thư phổ biến nhưng ở giai đoạn đầu bệnh diễn biến âm thầm và thường khó phát hiện. Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới, Việt Nam có tỷ lệ nam giới mắc ung thư gan cao thứ 3 trên thế giới. Tỷ lệ hiện mắc bệnh là 23,2 trên 100.000 người ở cả hai giới. Với 26.418 ca mắc mới, ung thư gan đã vượt qua ung thư phổi và trở thành căn bệnh ung thư phổ biến nhất ở nước ta. Ung thư gan thường xảy ra trên nền xơ gan do virus viêm gan B, viêm gan C, nghiện rượu… Đa số bệnh nhân thường được phát hiện ở giai đoạn muộn nên tỷ lệ tử vong rất cao. Do đó, việc phát hiện sớm là vô cùng quan trọng để việc điều trị dễ dàng và hiệu quả hơn. Trung tâm Truyền thông Bệnh viện Đại học Dược TP.HCM (Đại học Y Dược TP.HCM) phối hợp với Tháng nâng cao nhận thức về bệnh ung thư gan, giúp nâng cao nhận thức cộng đồng về phòng ngừa, tầm soát và điều trị ung thư gan hiệu quả, đã hợp tác với Roche phát động chương trình Khỏe đẹp Chương trình Tư vấn cuộc sống – chia sẻ với chủ đề: “Ung thư gan – Điều cần biết và niềm hy vọng mới”. Với sự tư vấn của bác sĩ. Dr. BS. Bùi Hữu Hoàng – Trưởng khoa Tiêu hóa, TS. Trần Công Duy Long – Trưởng Khoa Ung Bướu Gan Mật, BS CKII. Lâm Quốc Trung – Phó trưởng Khoa Hóa trị Ung thư, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, chương trình sẽ mang đến những thông tin hữu ích với nội dung chính: 1. Những điều cần biết về tầm soát ung thư gan 2. Cập nhật về Khoa Tiến Bộ Phẫu Thuật Bệnh Nhân Ung Thư Gan 3 Cập nhật những tiến bộ mới trong điều trị ung thư gan so với chỉ định phẫu thuật 4. Giải đáp thắc mắc của khán giả Đăng ký để truy cập ngay vào các kênh truyền thông giáo dục sức khỏe chính Hệ thống Bệnh viện Đại học Y Dược ► “SUSBCRIBE” Kênh YouTube chính thức #BVDHYD: Bệnh viện LIKE Facebook Page “: ►Nhấp vào nút“ CHĂM SÓC ”Zalo Bệnh viện: ►Bệnh viện Web: ►Hotline: 1900 7178 ⚜️⚜️⚜️ 🍭 Để được tư vấn và khám bệnh, vui lòng đăng ký tại Bệnh viện Y Dược TP. – 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP.HCM. 🌟 Đặt lịch khám bệnh trực tuyến tại: – Hoặc tải ứng dụng: UMC – Đăng ký khám bệnh trực tuyến (App Store, Google Play) 🍩 Thời gian cấp số khám bệnh từ thứ 2 đến thứ 6: 05h00 – 16h30, thứ 7 : 05:00 – 11:30. 🍮 Thời gian khám bệnh từ thứ 2 đến thứ 6: 06h30 – 12h và 13h – 16h30, thứ 7: 06h30 – 11h30. 🎂 Lịch thăm khám của bác sĩ có thể tham khảo trên website: 🍬 Mọi chi tiết liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng (trong giờ hành chính): 19007178.

Chương trình tư vấn: Ung thư gan – Điều cần biết và hy vọng mới “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=kM7DVjYwVHE

Tags: #Chương #trình #tư #vấn #Ung #thư #gan #Điều #cần #biết #và #vọng #mới

Từ khóa: tư vấn,bệnh viện đại học y dược tp hcm,bệnh viện đại học y dược,bệnh viện,y tế,thầy thuốc,bvdhyd,umc,bác sĩ,y học việt nam,khám bệnh,sức khỏe