Chương trình tư vấn: Ung thư phổi – Những điều cần biết

Chương trình tư vấn: Ung thư phổi – Những điều cần biết

Ung thư phổi là căn bệnh nguy hiểm hàng đầu vì diễn biến âm thầm, khó phát hiện, phần lớn bệnh nhân đến viện ở giai đoạn muộn, điều trị khó khăn kèm theo gánh nặng kinh tế. Hàng năm, trên thế giới có hơn 2 triệu người mắc mới và hơn 1 triệu người tử vong vì căn bệnh này. Riêng năm 2020, Việt Nam có thêm 26.262 người mắc ung thư phổi và hơn 23.000 trường hợp tử vong. Đây cũng là bệnh ung thư đứng thứ hai ở nước ta về tỷ lệ mắc và tử vong. Ung thư phổi là căn bệnh đáng lo ngại nhưng nếu được phát hiện sớm có thể điều trị ngay, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của người bệnh. Vì vậy, nhiệm vụ tìm hiểu tình hình bệnh ung thư phổi, cách điều trị và nguyên nhân của nó để tìm ra giải pháp giảm thiểu bệnh ung thư phổi tại Việt Nam là vô cùng cấp thiết. Với nỗ lực giúp mọi người trang bị kiến ​​thức về căn bệnh ung thư phổi, Trung tâm Truyền thông Bệnh viện Y Dược TP.HCM đã hợp tác với Công ty TNHH AstraZeneca Việt Nam. thực hiện chương trình tư vấn “Hiểu đúng – Sống khỏe” với chủ đề: “Ung thư phổi – Điều cần biết”. Với sự tư vấn của ThS BS. Trần Thị Ngọc Mai – Khoa Hóa trị Ung thư và TS. Phan Quang Hiếu – Khoa Hô hấp, Đại học Y Dược TP.HCM, chương trình cung cấp nhiều thông tin y tế hữu ích với nội dung chính sau: 1. Bệnh ung thư phổi ở Việt Nam 2. Triệu chứng phát hiện sớm và phòng bệnh 3. Phương pháp và quy trình điều trị 4. Giải đáp những thắc mắc của khán giả Bằng cách đăng ký các bạn sẽ được tiếp cận ngay với các kênh truyền thông chính thống của giáo dục sức khỏe Bệnh viện Đại học Y Dược ► ”SUBSCRIPTION” Kênh YouTube chính thức #BVDHYD: ► ”LIKE” Trang Facebook bệnh viện: ►Nhấn vào nút “CHĂM SÓC” Zalo Bệnh viện: ► Website bệnh viện: ►Hotline: 1900 7178 ⚜️⚜️⚜️ 🍭 Để được tư vấn và khám bệnh, vui lòng đăng ký tại Bệnh viện Y Dược TP.HCM – 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP.HCM. 🌟 Đặt lịch khám bệnh trực tuyến tại: – Hoặc tải ứng dụng: UMC – Đăng ký khám bệnh trực tuyến (App Store, Google Play) 🍩 Thời gian cấp số khám bệnh từ thứ 2 đến thứ 6: 05h00 – 16h30, thứ 7 : 05:00 – 11:30. 🍮 Thời gian khám bệnh từ thứ 2 đến thứ 6: 06h30 – 12h và 13h – 16h30, thứ 7: 06h30 – 11h30. 🎂 Lịch thăm khám của bác sĩ có thể tham khảo trên website: 🍬 Mọi chi tiết liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng (trong giờ hành chính): 19007178.

Chương trình tư vấn: Ung thư phổi – Những điều cần biết “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=x75YnplmPwY

Tags: #Chương #trình #tư #vấn #Ung #thư #phổi #Những #điều #cần #biết

Từ khóa: tư vấn,bệnh viện đại học y dược tp hcm,bệnh viện đại học y dược,bệnh viện,y tế,thầy thuốc,bvdhyd,umc,bác sĩ,y học việt nam,khám bệnh,sức khỏe