Chương trình tư vấn: Vì sao người bệnh rung nhĩ cần dự phòng đột quỵ

Chương trình tư vấn: Vì sao người bệnh rung nhĩ cần dự phòng đột quỵ

Rung nhĩ (loạn nhịp tim) là một bệnh tim mạch có thể làm tăng nguy cơ đột quỵ lên đến 5 lần so với dân số chung ● Khoảng 20-30% các ca đột quỵ là do rung nhĩ. Rung nhĩ khiến máu bị dồn ứ trong các buồng tim, gây hình thành cục máu đông trong tâm nhĩ. Những cục máu đông này có thể đi qua mạch máu và gây tắc mạch, có thể dẫn đến đột quỵ. Rung nhĩ mạch thường nặng hơn và tiên lượng xấu hơn đột quỵ do các nguyên nhân khác. Vì vậy, dự phòng đột quỵ ở bệnh nhân rung nhĩ là mục tiêu hàng đầu. Để giúp bệnh nhân rung nhĩ tiếp thu đầy đủ kiến ​​thức kiểm soát bệnh và phòng ngừa nguy cơ đột quỵ, Chương trình Tư vấn Nhịp tim mạch đã chuẩn bị chuyên đề “Vì sao bệnh nhân rung nhĩ cần phòng ngừa đột quỵ?” Sẽ được truyền hình trực tiếp trên Zoom, Fanpage và Youtube Medical và Bệnh viện Dược TP.HCM. Chương trình sẽ mang đến cho bạn những kiến ​​thức y học bổ ích với nội dung chính sau: 1. Nguy cơ đột quỵ ở bệnh nhân rung nhĩ 2. Phương pháp phòng ngừa đột quỵ ở bệnh nhân rung nhĩ 3. Những câu hỏi thường gặp hãy cùng bác sĩ tìm hiểu đúng, đủ nhé. điều trị và phòng ngừa hiệu quả Đồng hành cùng chương trình là ThS BS. Lương Cao Sơn và ThS BS. Nguyễn Đình Sơn Ngọc đến từ khoa tim mạch bệnh viện y dược TP. Mời các bạn tham gia NHÓM “UMC – CỘNG ĐỒNG VÌ SỨC KHỎE LÀNH MẠNH” và ĐẶT CÂU HỎI cho các chuyên gia bằng cách click vào link: Các câu hỏi sẽ được các chuyên gia tổng hợp và giải đáp trong suốt chương trình. Chương trình do Trung tâm Truyền thông Bệnh viện Y Dược TP.HCM phối hợp với Công ty TNHH Bayer Việt Nam thực hiện. Đăng ký và truy cập ngay các kênh truyền thông giáo dục y tế chính thống Bệnh viện Y Dược ► “SUBBCRIBE” #BVDHYD kênh YouTube chính thức: ► “LIKE” trang chủ bệnh viện: ►Nhấn vào nút “QUAN TÂM” Zalo Bệnh viện: ► Web bệnh viện: ►Hot ️️️️️️️️️️️️️️️️️️️️️️️️️️️️️️️️️️️️️️️️️️️️️️ 🌟 Đặt lịch khám bệnh trực tuyến tại: – Hoặc tải ứng dụng: UMC – Đăng ký khám bệnh trực tuyến (App Store, Google Play) 🍩 Thời gian cấp số khám bệnh từ thứ 2 đến thứ 6: 05h00 – 16h30, thứ 7 : 05:00 – 11:30. 🍮 Thời gian khám bệnh từ thứ 2 đến thứ 6: 06h30 – 12h và 13h – 16h30, thứ 7: 06h30 – 11h30. 🎂 Lịch thăm khám của bác sĩ có thể tham khảo trên website: 🍬 Mọi chi tiết liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng (trong giờ hành chính): 19007178.

Chương trình tư vấn: Vì sao người bệnh rung nhĩ cần dự phòng đột quỵ “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Wkkot6Ha23U

Tags: #Chương #trình #tư #vấn #Vì #sao #người #bệnh #rung #nhĩ #cần #dự #phòng #đột #quỵ

Từ khóa: tư vấn,bệnh viện đại học y dược tp hcm,bệnh viện đại học y dược,bệnh viện,y tế,thầy thuốc,bvdhyd,umc,bác sĩ,y học việt nam,khám bệnh,sức khỏe