Chuyện Của Sao #136 – Điện ảnh Việt Nam làm phim kinh dị tới mức nào?

Chuyện Của Sao #136 – Điện ảnh Việt Nam làm phim kinh dị tới mức nào?

Chuyện Của Sao # 136 – Điện ảnh Việt làm phim kinh dị ở mức độ nào? Quý vị có thể xem trực tiếp Saigon Entertainment Television (SET) trên các hệ thống sau: SET 1 phát sóng vào ngày 57.11 – Nam California SET 2 phát sóng trên Kênh 16.11 – Bắc California, San Jose và 27.2 – Tại Houston, Texas. Ngoài ra, chương trình áp dụng trên tất cả các thiết bị iPhone, Ipad, Android, Roku TV, Amazon Fire TV. Và đặc biệt có sẵn trong Ứng dụng Samsung Smart TV có tên ứng dụng: SET GROUP TV ”Để biết thêm thông tin, liên hệ đài SET tại info@setchannel.tv hoặc qua điện thoại tại (714) 266-3666 Địa chỉ: 10531 Garden Grove Blvd, Suite 200 Garden Grove , CA 92843 Tel: 714-266-3666 Email: info@setchannel.tv Website: www.setchannel.tv INTERNATIONAL HOME SHOPPING 9822 Bolsa Avenue, Suite D Westminster, CA 92683 #DaiSET #TimeswithDoDzung Tu a Doan #News with Hong Trong.

Chuyện Của Sao #136 – Điện ảnh Việt Nam làm phim kinh dị tới mức nào? “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=pBaT0fJLu1w

Tags: #Chuyện #Của #Sao #Điện #ảnh #Việt #Nam #làm #phim #kinh #dị #tới #mức #nào

Từ khóa: phim kinh dị,set tv,set channel tv,saigon entertainment televison,sbtn,tin tuc viet nam,tin tức,tin tuc thoi su,thoi su,tin thế giới,tin quốc tế,tin hoa ky,tin hoa kỳ,Thời Sự với Đỗ Dzũng,người việt hải ngoại,cộng đồng người việt hải ngoại,Phố Bolsa,Tin cộng đồng,tin cộng đồng mạng,tin cộng đồng mạng 24h,người việt ở hải ngoại,người việt hải ngoại wiki,trường sa,phỏng vấn,tìn tức biển đông,việt kiều,HồngTứ,ĐoànTrọng