Classpoint Phần mềm dạy học trên lớp và online đỉnh nhất

Xem ngay video Classpoint Phần mềm dạy học trên lớp và online đỉnh nhất

Classpoint Phần mềm dạy học trên lớp và online đỉnh nhất “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=TezlSNF9NS4

Tags của Classpoint Phần mềm dạy học trên lớp và online đỉnh nhất: #Classpoint #Phần #mềm #dạy #học #trên #lớp #và #online #đỉnh #nhất

Bài viết Classpoint Phần mềm dạy học trên lớp và online đỉnh nhất có nội dung như sau: Nếu giáo viên muốn có phần mềm để biến những slide PowerPoint bình thường thành một bài tập trắc nghiệm trong 1 phút mà học sinh có thể làm, hiển thị kết quả, hiển thị tên học sinh, chỉ ra ai đúng ai sai, thì thầy muốn tạo ra nhiều các dạng câu hỏi được thầy chiếu ngay trên máy tính của học sinh để học sinh tương tác, gửi bài làm vào vở bài tập lên powerpoint để đánh giá 1 tiết, … Đây là phần mềm Proteacher Army nhập khẩu từ Singapore và sẽ chỉ hướng dẫn miễn phí cho thí sinh trong tối nay. Từ buổi sau 200K / 1 buổi hướng dẫn cách sử dụng phần mềm này nhé các thầy cô. Hãy chia sẻ ngay với đồng nghiệp khi còn cơ hội miễn phí này. Quyết định vừa được đưa ra.

Từ khóa của Classpoint Phần mềm dạy học trên lớp và online đỉnh nhất: phần mềm

Thông tin khác của Classpoint Phần mềm dạy học trên lớp và online đỉnh nhất:
Video này hiện tại có 32402 lượt view, ngày tạo video là 2021-07-02 23:08:52 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=TezlSNF9NS4 , thẻ tag: #Classpoint #Phần #mềm #dạy #học #trên #lớp #và #online #đỉnh #nhất

Cảm ơn bạn đã xem video: Classpoint Phần mềm dạy học trên lớp và online đỉnh nhất.