Xưởng sản xuất phim Một cô gái mang theo một chiếc hộp vì cô ấy nghĩ nó xấu nhưng lại đẹp vô cùng Đánh giá phim Tóm tắt phim Xin chào các bạn! Hôm nay mình sẽ xem lại một bộ phim hài tình cảm Thái Lan sản xuất năm 2015 kể về Maewnam, một cô gái tuổi teen nhút nhát và tự ti. Cô luôn phải mang một chiếc hộp trên đầu để che giấu khuôn mặt của mình. Tuy nhiên, một ngày nọ, cha của Maewnam yêu cầu cô đi học. Ngày đầu tiên đến trường sau nhiều năm, Maewnam đã lọt vào mắt xanh của tất cả mọi người ở trường. Họ tò mò về chiếc hộp trên đầu cô và bắt đầu thì thầm và đỏ bừng mặt vì sợ hãi. Đúng lúc đó, anh gặp Minton, người đồng cảm với cô và ngăn cô bị mọi người chế giễu. Tuy nhiên, một học sinh cuối cấp ở trường tên là Sero đã gặp và lấy chiếc hộp của Maewnam ra khỏi đầu, khiến anh ta ngất đi một lần nữa vì xấu hổ. Anh ấy sẽ đối mặt với mọi người như thế nào sau khi lộ mặt? Ai trong hai chàng trai còn lại đã từ chối tình cảm của Maewnam trong quá khứ? Mời các bạn đón xem. Nhưng khi cô ấy mở hộp ra, tất cả mọi người đều phải sửng sốt và ngạc nhiên trước vẻ đẹp của nó. Movie Factory là kênh tổng hợp các video tổng hợp và review phim chuyên về các thể loại như: viễn tưởng, ly kỳ, lãng mạn, hài, nhanh, hành động, tâm lý. Chúng tôi tuyển chọn những phim hay nhất, phim mới nhất, phim chiếu rạp, phim có điểm IMDb từ 6.5 trở lên. Đặc biệt là các video nhanh với các bài đánh giá phim, đánh giá hài, Nếu các bạn thấy các bài đánh giá phim hay, tổng hợp các bộ phim hay thì hãy đăng ký kênh để không bỏ lỡ những video mới nhất được phát hành vào tối 19h30. Thứ 3 và thứ 7 hàng tuần. ✪ Subscribe: 👉 ✪ Link video: 🎥 Phim truyện: 🎥 Kinh dị: #phimfactory, #reviewphim, # tổng hợp phim.

Cô Gái Đội Chiếc Hộp Vì Nghĩ Mình Xấu Nhưng Lại Đẹp Không Tưởng | Review Phim | Phim Factory #76 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=1TuoW7Qx7Ik

Tags: #Cô #Gái #Đội #Chiếc #Hộp #Vì #Nghĩ #Mình #Xấu #Nhưng #Lại #Đẹp #Không #Tưởng #Review #Phim #Phim #Factory

Từ khóa: hài,review phim,phim factory,review phim hay,review phim hài,review phim tình cảm,tóm tắt phim,tom tat phim,rì viu phim,phim rì viu,review phim tâm lý,phim hài,phim tình cảm,phim tâm lý,phim chiếu rạp,phim hay,cô gái đội chiếc hộp trên đầu,đẹp không tưởng,cô gái đẹp không tưởng,review phim thái lan,review phim nhanh,factory