CÔ GIÁO BÁ ĐẠO | Badass Teacher | Official MV 4K | Thiên An

CÔ GIÁO BÁ ĐẠO | Badass Teacher | Official MV 4K | Thiên An

Tải xuống miễn phí Fire: Tải xuống miễn phí Fire MAX: GG Play: AppStore: LYRICS | GIÁO VIÊN BẢO ĐẠO Tác giả: Nguyễn Quốc Hùng Trình bày: Thiên Ân Bao nhiêu thầy cô phải đau đầu. Khi đến lớp, họ buồn. Họ chơi game cả ngày và trêu chọc nhau. Nó khiến nhiều giáo viên tức giận. Tôi thích nhìn người khác thua mình. Âm mưu đa đoan vẫn rình rập không biết ai sẽ hơn ai. Đừng vội chiến thắng và hãy tự tin lên. Bạn không chỉ xinh đẹp. Vì vậy đừng vội chỉ cho bạn cách đánh Cho dù bạn không phải là người xấu, muốn chơi cũng không sao! Làm quen với việc cho người khác ăn. Kế hoạch của bạn không thành công. Bạn vẫn muốn chơi với tôi và bạn cần thêm đôi cánh. Chúng tôi sẽ xem nếu bạn có bất kỳ thủ thuật. Làm khó cô ấy kiên nhẫn. Hơi vô lý Giống như một chú ngựa con luôn khao khát chiến thắng, tôi không thể đùa với cô ấy, dù cô ấy không phải là người xấu, nhưng cô ấy có chút tuyệt vời đối với các bạn. để cố gắng nhé Đừng lo lắng mà ngồi thở dài rồi may ra ai thắng ai chả ngu đâu, cô ấy hơi thù dai, khắp trường này ai cũng biết và được gọi là nhà báo. Nhớ nhấn Like và Subcribe để ủng hộ kênh nhé. Liên hệ nhà tài trợ: maptvteam@gmail.com Đặt chỗ: Ms. Thanh – 090 9013113 Thiên Ân tạo kênh vì thích tạo parody hài hước, MV cover lịch sử. Nếu bạn có cùng sở thích, hãy đăng ký theo dõi An nhé. – Facebook: – Nhóm Facebook: – Tiktok: An quay clip giỏi lắm, tội nghiệp An quá nên An mất động lực làm clip rồi các bạn ơi. Trong trường hợp có vấn đề về bản quyền, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: thienan@treasurebox.vn. Một câu trả lời sớm.

CÔ GIÁO BÁ ĐẠO | Badass Teacher | Official MV 4K | Thiên An “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=aJYz8311YQ0

Tags: #CÔ #GIÁO #BÁ #ĐẠO #Badass #Teacher #Official #Thiên

Từ khóa: phim ma kinh dị nhất thế giới có thật,mi ngân,maptv,chị đại,thiên an,thien an,chi dai,cô giáo bá đạo,co giao ba dao,co giao toi la trum cuoi,cô giáo tôi là trùm cuối,skyler,sơn tùng mtp,son tung mtp,son tung,sơn tùng