Xin chào, tôi là Jhodee Pfeider, giáo viên tiếng Anh người Philippines tại Kyna For Kids, chuyên dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ, hãy cho con học cùng cô. 🔥 Cô Jhodee Pfeider có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh 🔥 Cô có nhiều chứng chỉ tiếng Anh danh giá. Nói đúng và có thể giúp con bạn tiến bộ nghe – nói – đọc – viết MỌI NƠI Luôn nằm trong TOP giáo viên dạy giỏi, các bậc phụ huynh hãy yên tâm đăng ký cho con học nhé ❌ Đặc biệt: có GIÁO VIÊN khác giúp bạn làm bài tập, chấm điểm và tường thuật việc học của con # kynaenglish1kem1 # tienganh1kem1 #hoctienganhvoiGiavienphilippines #kynaforkids #Giaovienphillipine ————————————– Học Tiếng Anh 1 trong 1 cho trẻ 4-18 tuổi: Các em đã học tiếng Anh nhưng ngại nói, không giao tiếp được Mất căn bản trầm trọng, cần học từ cơ bản đến nâng cao Khó khăn với các bài học / bài thi ở trường, đặc biệt là tiếng Anh tiểu học 🔹 I Không nhớ được (từ vựng, ngữ pháp), lười học, chán học tiếng Anh 🔹 Phải thi #Starters, #Movers, #Flyers, #KET, #PET, #IELTS trong thời gian ngắn 🔹 Phát âm sai, tôi không nghe được, người nước ngoài nói không hiểu 🔹 Muốn nhanh chóng thành thạo tiếng Anh 4 kỹ năng như người bản xứ —————– —————– Theo dõi nhiều giáo viên giỏi tại Kyna For Kids ✨ Tổng đài CSKH: 02866 572 459 ✨ E-mail: hotro@kynaforkids.vn ✨ Chi nhánh HCM: 24 Nghiêm Toàn, Hòa Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh ✨ Hanoi Branch: Lầu 3, Hall B, Viet Duc 3 Building Complex, No. Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội. ✨ Danang Sun: Tầng 3 DNC – Danang Coworking Space 31 Trần Phú, P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng ✨ Fanpage chính thức Kynaforkids: ✨ Kyna English 1 plus 1: Fanpage: ✨Web :.

cô Jhodee Pfeider (Giáo viên Philippines) – Học Tiếng Anh 1 kèm 1 – Kyna For Kids “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=wmBoqWr9hgw

Tags: #cô #Jhodee #Pfeider #Giáo #viên #Philippines #Học #Tiếng #Anh #kèm #Kyna #Kids

Từ khóa: học tiếng anh,tiếng anh 1 kèm 1,giáo viên philippines dạy tiếng anh,kyna english,kyna english 1 kèm 1,tiếng anh online,tiếng anh trẻ em,học tiếng anh online,học tiếng anh 1 kèm 1