Cô Nàng Lọ Lem – Tập 01 | Phim Bộ Thái Lan Mới Nhất Hay Nhất 2021

Cô Nàng Lọ Lem – Tập 01 | Phim Bộ Thái Lan Mới Nhất Hay Nhất 2021

Xem toàn bộ bộ truyện Cinderella tại đây: ❖Câu chuyện về Kom, một cô gái trẻ lớn lên cùng mẹ Kae, người bị mất trí nhớ. Cả hai đều được hỗ trợ bởi Kru Sompon, chủ sở hữu của trường. Kae ngất xỉu vào ngày Kru Sompon tổ chức tiệc cho anh trai cô. Anh ấy gặp Pit Roongprai và nhớ lại mọi thứ. Kae giao Kom vào tay mình trước khi cô chết. Sau tang lễ, Pit Kom đưa cô đến Bangkok và giao cô cho một người bạn tên Rangsan Rattanadechakorn chăm sóc và cho cô ăn học giống như hai cô con gái của anh ta, Ratirot và Podjanee, nhưng sự thật là Rangsan và Bunga, vợ của anh ta. , không thích nó. Đến và đối xử với cô ấy như một người giúp việc. Khi Pit rời khỏi đất nước, anh ta gửi một người họ hàng trẻ hơn tên là Chartsiam Surabordin, một sinh viên ở Anh, để chăm sóc cho Kom nếu có bất cứ điều gì xảy ra với anh ta. Chartsiam đã tặng cho Kom một con búp bê và cô ấy rất ấn tượng. ❖ Xem thêm: Hài mới nhất 2021: Hài Dân Gian Hay: Hài Tết Hay Nhất: Hài Tết Chiến Thắng: ❖ Phim Hài Đặc Sắc: – Hài Văn Lang: – Hài Thanh Chèm: – Hài Não: – Hài Trạng Quỳnh: – Đàn ông sau 5: 00 giờ tối: – Sự cố bất ngờ: Subscribe ngay #VTVcabGiaiTri và xem nhiều video hay mỗi ngày: ► Đăng ký kênh: ► Trang: —————- — —- © Copyright by VTV Cab ☞ Don’t Reup.

Cô Nàng Lọ Lem – Tập 01 | Phim Bộ Thái Lan Mới Nhất Hay Nhất 2021 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=qKy9nFryPNs

Tags: #Cô #Nàng #Lọ #Lem #Tập #Phim #Bộ #Thái #Lan #Mới #Nhất #Hay #Nhất

Từ khóa: phim ma thai lan,cô nàng lọ lem,co nang lo lem,cô nàng lọ lem tập 1,co nang lo lem tap 1,cô nàng lọ lem thái lan,cô nàng lọ lem vtvcab,phim thái lan mới nhất 2021,co nang lo lem phien ban thai,phim thái lan 2021,phim thái,phim thái lan,phim thai lan,phim thai,phim thái lan hay,phim bộ thái lan,phim thai lan hay,phim ngôn tình thái lan,phim thái lan thuyết minh,phim thai lan thuyet minh tinh cam,xem phim thai lan tinh cam tron bo,phim ngon tinh thai lan hay