Chủ đề này gây tranh cãi trong cộng đồng mạng thời gian gần đây. Vậy có phải bổ sung nước cho trẻ dưới 6 tháng hay không? Đừng quên bấm ĐĂNG KÝ kênh + CHIA SẺ video + GỬI CÂU HỎI đến các chuyên gia qua fanpage Trung tâm Sức khỏe Trẻ em Thế Kỷ tại link nhé !! : 🔴 Tham khảo: ==================== Tỷ lệ nước trong cơ thể trẻ sơ sinh khá cao 75 – 80%. Có 3 nguyên nhân khiến trẻ dưới 6 tháng tuổi không nên bổ sung nước được ThS Dược sĩ Trương Minh Đạt cho biết như sau: Thứ nhất: Khi mẹ uống sữa mẹ hoặc sữa nhân tạo hoặc dùng sữa mẹ nguyên kem và sữa nhân tạo thì lượng nước vào sữa đã đáp ứng đủ nhu cầu nên không cần pha thêm nước cho bé. Thứ hai: Ở trẻ dưới 6 tháng tuổi, việc bổ sung nước làm quá tải khả năng thanh thải của thận. Thứ nhất: Khi bạn bổ sung nước cho trẻ, trẻ sẽ cảm thấy no, ít bú nên dễ bị suy dinh dưỡng, thiếu chất. 🔶 Ngoại lệ 🔹 Khi cho trẻ ăn dặm, các bà mẹ thường cho trẻ uống thêm 1-2 thìa nước lọc như một món tráng miệng và tránh những trường hợp rôm sảy, không cần thiết. Nếu trẻ bị tưa miệng, chúng ta áp dụng các phương pháp tưa lưỡi, không cần thiết phải uống thêm nước sau khi ăn cho trẻ. 🔹Trong trường hợp táo bón, cần bổ sung nhiều nước cho trẻ để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và kê đơn. #cachchamsoctresosinh #trungtamsuckhoenhikhoa #tresosinhconenuongnuoc #conenchotresosinhuongnuoc # con1thangcocanuongnuoc # con2thangconenuongnuoc #trebusuangoaicophaiuongnuoc #tretaoboncophaiuongnuoc ============ nhà chung cư Trung Văn, Hà Nội. Web: Fanpage: Youtube: Hotline: 096 3101 255.

Có nên cho trẻ sơ sinh uống nước giai đoạn 0 – 6 tháng tuổi? TRẺ SƠ SINH PHÙ THẬN VÌ UỐNG NƯỚC “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=LjhVkPYN8-4

Tags: #Có #nên #cho #trẻ #sơ #sinh #uống #nước #giai #đoạn #tháng #tuổi #TRẺ #SƠ #SINH #PHÙ #THẬN #VÌ #UỐNG #NƯỚC

Từ khóa: có nên,chăm sóc trẻ sơ sinh,cách nuôi trẻ sơ sinh,cách chăm trẻ sơ sinh,chăm sóc bé sơ sinh,cách chăm sóc bé sơ sinh,chăm bé sơ sinh,chăm trẻ sơ sinh,bé sơ sinh,trẻ sơ sinh 6 tháng tuổi,có nên cho trẻ sơ sinh uống nước,có nên cho bé uống nước,trẻ dưới 6 tháng có cần uống nước,trẻ táo bón có nên uống nước,trẻ 2 tháng có nên uống nước,trẻ 3 tháng có nên uống nước,lượng nước theo độ tuổi,có nên cho vé sơ sinh uống nước