#NganhLuat #LuatSu #DaiHocLuat Trong video này mình sẽ chia sẻ những suy nghĩ của mình về việc có nên học luật hay không, học luật gì, ngành gì, cơ hội việc làm trong ngành luật ra sao, mức lương ra sao và một sinh viên luật mới ra trường. sinh viên luật thiếu cung? … Khi nhắc đến luật, người ta thường hình dung nghề nghiệp là luật sư hay thẩm phán. Tuy nhiên, cơ hội nghề nghiệp trong ngành luật rất rộng mở, nội dung video mình sẽ chia sẻ. Ngoài ra, tôi cũng sẽ chia sẻ kinh nghiệm thực tế của mình trong quá trình học đại học tại Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh để các bạn tham khảo trong quá trình lựa chọn ngành học và trường đại học trong quá trình học của mình. Tôi hy vọng video này có nội dung hữu ích cho bạn. Link để liên kết đến giáo trình và môn học cụ thể: – Khoa Công dân: – Khoa Kinh doanh: Để dễ dàng xem nội dung video, bạn có thể xem qua từng nội dung chính như sau: Bạn có nên học không? Khoa Luật 00:29 Học luật vì đam mê hay chạy theo xu hướng? 00:50 Bạn có đủ giỏi để vượt qua một trường luật tốt không? 01:41 Cách dạy và học của Khoa Luật có phù hợp với bạn không? 03:11 Định hướng, bạn sẽ làm việc ở đâu sau khi tốt nghiệp? 04:20 Điều kiện gia đình có ủng hộ bạn học luật không? 05:39 Bạn nên tìm hiểu về điều kiện tốt nghiệp trung cấp luật 05:39 Ra trường dễ xin việc và dễ thất nghiệp? 07:08 Học luật có lương cao không? 07:47 Ngoại hình có ảnh hưởng đến việc học luật không? 10:05 Tôi nên học luật nào để có việc làm? 11:26 Tôi muốn tự tìm hiểu luật, tôi phải làm gì? 14:15 Lương của bạn là bao nhiêu? 15:56 Có dễ thất bại khi học luật không? 16:44 #ToaAn #VienKiemSat #KhoaLuat #DanSu Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý của luật sư, đừng quên giới thiệu công ty luật nơi luật sư Đàm đang hoạt động. Cảm ơn rất nhiều. – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – Đừng quên like video này và nhấn nút Đăng ký / Subscribe kênh của mình để nhận được nhiều video hay hơn trong tương lai nhé. Nếu cần trao đổi với mình, mọi người có thể để lại câu hỏi ở phần bình luận bên dưới, mình sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn mọi người đã xem video của tôi – – – – – – – – – – – – – – Thông báo pháp lý: Mọi lời nói, văn bản, hành động, hướng dẫn, thủ tục, văn bản pháp luật cơ bản, tài liệu và bất kỳ thông tin nào khác do tác giả xuyên suốt nội dung của video hoặc của tác giả nói trong video (sau đây gọi là “thông tin”) chỉ nhằm mục đích tham khảo. Trên thực tế, với các tình tiết của vụ việc và mức độ phức tạp của các vấn đề pháp lý của mỗi cá nhân hoặc tổ chức, nó hoàn toàn là duy nhất của cá nhân hoặc tổ chức đó. Do đó, thông tin tác giả cung cấp trong video không nhằm mục đích tư vấn pháp luật hay giải quyết một vụ việc pháp lý cụ thể của bất kỳ cá nhân, tổ chức nào. Nội dung của video không nhằm mục đích tạo ra mối quan hệ dịch vụ pháp lý giữa tác giả và người xem, cũng không nên hiểu nội dung của video theo bất kỳ cách nào khác để kết luận rằng có mối quan hệ pháp lý giữa tác giả và người xem. Trình duyệt hoặc bất kỳ bên thứ ba nào khác chịu hoàn toàn trách nhiệm về mọi trách nhiệm pháp lý, thiệt hại (vật chất hoặc tinh thần) phát sinh do việc sử dụng Thông tin hoặc liên quan đến việc sử dụng Thông tin. Tác giả của video này tuyên bố rằng anh ta sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do người xem hoặc bất kỳ bên thứ ba nào khác hiểu, xử lý và sử dụng thông tin. Người xem phải gặp trực tiếp luật sư hoặc tổ chức hợp pháp trên cơ sở ràng buộc trách nhiệm bằng hợp đồng cung cấp dịch vụ pháp lý được ký kết phù hợp với quy định của pháp luật nói chung, Luật luật sư và các văn bản hướng dẫn khác. để được tư vấn các vấn đề pháp lý cụ thể. Bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào thực hiện một hoặc tất cả các việc sau: sử dụng, sao chép, phân phối, sửa đổi, cắt xén, mua bán, trao đổi thông tin hoặc bất kỳ hoạt động nào khác liên quan đến thông tin mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của tác giả phải chịu mọi trách nhiệm pháp lý, nghĩa vụ bồi thường cho tác giả của video theo quy định của pháp luật. .

Có nên học Ngành Luật? Những sự thật cần biết trước khi quyết định có nên học ngành luật | Phần 2 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=bl_kgMFO6qA

Tags: #Có #nên #học #Ngành #Luật #Những #sự #thật #cần #biết #trước #khi #quyết #định #có #nên #học #ngành #luật #Phần

Từ khóa: có nên,ngành luật,nganh luat,luật sư,luat su,đại học luật,dai hoc luat,dai hoc luat tp hcm,đại học luật tp hcm,tòa án,viện kiểm sát,toa an,vien kiem sat,học ngành nào lương cao,hoc nganh nao luong cao,hoc nganh nao de that nghiep,học ngành nào dễ thất nghiệp,cử nhân luật,cu nhan luat,học viện tư pháp,hoc vien tu phap,hành nghề luật sư,hanh nghe luat su,tập sự hành nghề luật sư,tap su hanh nghe luat su,lawyer,nên học ngành nào,nen hoc nganh nao