Có nên nghỉ việc cơ quan về mở quầy thuốc tây? QT Pharma

Có nên nghỉ việc cơ quan về mở quầy thuốc tây? QT Pharma

Tôi có nên nghỉ việc để mở quầy thuốc không? QT Pharma HON hoặc là em mới đi học được 2 3 tháng, hoặc em mới học văn bằng 2, chưa biết gì về ngành này, chỉ biết sau này ra trường có bằng là mở quầy thuốc bán. Hãy thành thật nhìn lại thị trường dược phẩm vốn đã quá nóng mà lại nóng với việc các ông lớn đẩy nhau tranh giành thị phần với vô số chiêu marketing mà rẻ, nào là phiếu quà tặng mà không phải vậy. quà tặng, chiết khấu khi thanh toán online, …. Vậy đất sống ở đâu thời điểm này, 1 đổi nhà 2 ngã chợ. Đâu đó rất nhiều chủ sẽ nói rằng bán, bán, bán, bán, chắc là nó vẫn chưa mở cửa cho bạn, nếu gần bạn thì quy mô tiệm thuốc của bạn tầm 500 triệu, đổi lại họ sẽ hiểu những gì tôi đang nói. Chưa kể những tiệm thuốc tây nhỏ lẻ mọc lên như nấm sau mưa, bởi ai trong nghề cũng yên tâm và nhanh chóng giàu lên từ trước, ai cũng muốn học xong mở tiệm làm chủ cuộc sống của mình nên có khi 1 con đường. chỉ vài trăm mét, nhưng cả 3 5 7 quầy thuốc đều bình thường. Vì vậy để tồn tại được với ngành này như hiện nay, chúng ta phải chuẩn bị mọi thứ thật chuyên nghiệp chứ không phải ở đâu cũng đốt tiền bạc, thời gian và công sức. Có những anh chị em đi làm kiếm đủ sống, nhưng ai cũng có cái hiếu và cái khó, họ muốn tự lập nghiệp, làm chủ, chăm sóc con cái và bán hàng trong ngày. Nghĩ đến con cá bên ngoài, còn con cá bên trong chỉ muốn chết vì ở nhà vừa chăm con cái gia đình, vừa lo bán buôn với bao nhiêu áp lực từ khách hàng, cạnh tranh, quản lý thị trường. sở y tế, sở y tế, áp lực chi tiêu, doanh số, sớm đóng cửa tiệm, bằng chứng là nhiều người đăng thông tin chuyển tiệm thuốc tây với nhiều lý do, nghe rất có lý, nhưng nếu xét kỹ lại thì có phần bát nháo. cơm mà người ấy vẫn ăn, mình cho người khác đói hay do cơm bẩn, hay mình ăn no, chán mà cơm vẫn còn vài hạt? Mọi việc chúng ta nên làm, đừng làm theo bản năng, đừng thử độ sâu của sông bằng cả hai chân, nếu bạn muốn cố gắng thì hãy cố gắng giữ công việc hiện tại vì nó hỗ trợ bạn, sau đó mở một cửa hàng cho thuê nếu bên bán cho người nhà quản lý nên hỏng hóc cũng không ảnh hưởng gì.

Có nên nghỉ việc cơ quan về mở quầy thuốc tây? QT Pharma “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=ie8N6OoM38M

Tags: #Có #nên #nghỉ #việc #cơ #quan #về #mở #quầy #thuốc #tây #Pharma

Từ khóa: có nên,mở quầy thuốc tây,mở nhà thà thuốc atay,cách mở quầy thuốc tây,cách mở nhà thuốc tây,học bán thuốc tây online,qt pharma