Có Phải Cậu Thích Tôi Không – Audio Đam Mỹ – Chương 21 Đến 30

Có Phải Cậu Thích Tôi Không – Audio Đam Mỹ – Chương 21 Đến 30

Em có thích anh không – Audio Đam Mỹ – Chương 21 đến 30 Tác giả: Lữ Thiên Dật Thể loại: Hiện đại, thanh xuân vườn trường, ngược luyến tàn tâm, ngốc – trắng – ngọt, huyền huyễn, nóng lạnh sinh cong nam canon X kiêu ngạo và hẹp hòi – nghĩa hiệp, thiếu niên xinh đẹp, 1 × 1, HE Nhân vật chính: Cố Khải Phong x Lâm Phi Nhiên Phối hợp diễn: Vương Trác, Trương Húc, MC chặt đầu, mọt sách treo cổ, giám đốc nửa đầu, gái hư chảy máu … Edit: Mimi, Ôn Khách Hành, DLinh Beta: Chi, Ame Lâm Phi Niên vốn là một thiếu gia con nhà giàu, đẹp trai nhưng tốt bụng Tiếc là hơi lùn, đi đâu người ta cũng để ý. Học kỳ 1 lớp 11 tuy phải bỏ học nhưng mọi tư chất ưu tú của mình đều bị bạn học Cố Khải Phong cướp mất. Chính vì vậy mà Lâm Phi Nhiên vô cùng khó chịu, (đơn phương) coi Cố Khải Phong là đối thủ một chọi một. Đó cũng là lý do tại sao dù ở cùng ký túc xá nhưng mối quan hệ của họ vẫn như hai người xa lạ. Nhưng mà … Một lần Lâm Phi Nhiên về quê dự tang lễ của ông nội, bất cẩn nhận con mắt âm dương của tổ tiên, biến thành người thân xác gặp quỷ khắp nơi. Và thế là một tên nhát gan nào đó nhanh chóng phát hiện ra rằng căn phòng ký túc xá mà hai người bọn họ đang ở thực chất là phòng của mười sáu người (quỷ) và ngày nào cũng khiếp sợ phát điên. Lúc Lâm Phi Rân chết, hắn đột nhiên phát hiện Vệ Khai Phong sinh nhật đầy đủ dương quang, cho nên mỗi lần tiếp xúc với hắn, âm dương ánh mắt nhất thời mất đi tác dụng. Một cái chạm nhẹ mất tác dụng trong năm phút, một nụ hôn mất tác dụng trong một giờ, vậy có thể suy ra … (sử dụng kịch bản Chúc mừng Thần sa vào Tiểu Thần》 _ (: з ”∠) _) Lâm Phi Nhiên bất đắc dĩ tung người ôm chặt lấy đối phương, dùng thái độ cực kỳ khác thường giữ chặt Cố Khải Phong từ sáng đến tận khuya… Lên giường thì phải làm sao. vào toilet nhất định phải mang theo, làm bài tập cũng cần bên kia nắm tay. Cậu còn cầu xin cô giáo cho cậu ngồi cạnh Cố Khải Phong, ngày nào cũng được xoa đùi trong lớp… Cậu nhóc xấu tính đột nhiên thay đổi quyết định, Cố Khải Phong lúc đầu rất sợ hãi, nhưng sau đó lại bị trêu chọc. như một con chó từ phía bên kia. Kết quả là hắn ngược đãi Lâm Phi Nhiên mỗi ngày trêu chọc người, ngốc nghếch tỏ tình, bày tỏ tình cảm, dùng đủ loại phương thức tấn công trực diện từ chặn tường đến cưỡng hôn … Vệ Khải Phong: “Có được không?” ? đặt hàng? Anh thích em, hẹn hò đi. “Lâm Phi Nhiên:” Anh không thích em! Anh đừng tới đây! ” Gu Khải Phong: “…” Năm phút sau, không muốn nhìn thấy bóng ma, Lâm Phi Nhiên lại dán chặt vào người của Gu Khai Phong, lén lút mò mẫm. Vệ Khải Phong nắm chặt tay kia, “Ngươi vừa vặn hạ ta, quay đầu lại trêu chọc ta!” Lâm Phi Nhiên: “Ai giễu cợt ngươi, ta cứ sờ sờ ngươi, đừng lạc vào rừng mơ bắt được nhi tử của ngươi.” Sau đó, à Jednoduché – Tóm tắt đơn giản – Lâm Phi Ran vô tình được mắt âm dương của tổ tiên truyền lại từ người ông đã khuất và cực kỳ sợ ma nên nhanh chóng rơi vào trạng thái hoảng loạn. Nhưng anh sớm phát hiện ra rằng người bạn cùng phòng mà anh luôn coi là tình địch một chọi một – Cố Khải Phong – sinh ra đã mang trong mình một luồng năng lượng dương cực mạnh có khả năng trấn áp yêu ma của anh. Vì vậy, Lâm Phi Nhiên cao ngạo buộc lòng phải bám lấy đối phương. Nhưng không rõ vì lý do gì, Vệ Khải Phong lại coi việc Lâm Phi Nhiên đột ngột “yêu và nhớ nhung” là một cố gắng. Chỉ bằng cách này, một số hiểu lầm đẫm máu đã diễn ra. Phong cách truyện nhẹ nhàng vui nhộn, có phần rùng rợn lấy không khí ấm áp và yếu tố chữa bệnh làm chủ đạo. Nhìn chung, đây là một cuốn tiểu thuyết ghi lại những tháng ngày thanh xuân trong vườn trường bí ẩn nhưng rất đỗi ngọt ngào của hai thiếu niên xinh đẹp.

Có Phải Cậu Thích Tôi Không – Audio Đam Mỹ – Chương 21 Đến 30 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=UWmmvg_mbFw

Tags: #Có #Phải #Cậu #Thích #Tôi #Không #Audio #Đam #Mỹ #Chương #Đến

Từ khóa: phim đam mỹ,[vid_tags]