Community Call #29: UST khiến thị trường chao đảo. Có nên bắt đáy hay không?

Community Call #29: UST khiến thị trường chao đảo. Có nên bắt đáy hay không?

1:08 Mấy ngày gần đây chắc hẳn nhiều anh em đã dừng lại khi thị trường liên tục có màu đỏ. Sự hoảng loạn thậm chí còn tăng lên khi nhiều stablecoin bắt đầu mất dấu khi thị trường lao dốc, đặc biệt là UST, mới tăng vào tháng trước. Tương lai cho UST cũng như thị trường nói chung là gì khi họ phải đối mặt với sự sụt giảm gần 30% giá trị của stablecoin? Và đây có phải là thời điểm thích hợp để “Mua một cái Dip”? — TIMESTAMP 0:00 Thảo luận thị trường 26:20 UST mất chốt Tương lai của UST sẽ hướng tới đâu? 48:30 Fed tăng lãi suất 1:08:15 DCA Nên hay không DCA? 1:23:00 Q&A — TÌM HIỂU THÊM – Bitcoin sụp đổ – Thị trường sụp đổ và phục hồi mang lại mức cao mới – Fed tăng lãi suất mạnh vào tháng 5/2022 – Chúng ta cần làm gì? – UST mất tính cố định – Có phải do sự sụp đổ của mô hình “Ponzi”?

Community Call #29: UST khiến thị trường chao đảo. Có nên bắt đáy hay không? “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=MF4Vo5xiGJ0

Tags: #Community #Call #UST #khiến #thị #trường #chao #đảo #Có #nên #bắt #đáy #hay #không

Từ khóa: có nên,[vid_tags]