Đã Có Lúc Mộng Mơ – Tập 02 Trailer – Phim Học Đường 2018 | Thớt TV

Đã Có Lúc Mộng Mơ – Tập 02 Trailer – Phim Học Đường 2018 | Thớt TV

“Một thời nằm mơ” là dự án phim học đường dài tập của Thơm TV trong năm 2018 Được phát sóng lúc 20h thứ 5 hàng tuần trên Youtube —————– — —– ► Fanpage: ► Mọi người bấm vào đây: đăng ký để nhận thông báo ra mắt clip nhé ^^ ► Liên hệ quảng cáo, tài trợ: 0986 NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY.1994 | Mail: tctmmo@gmail.com ————————– Đạo diễn: Tài Phạm Diễn viên: Hoài Linh: Thu Trang: Trung Hiếu: Kiều Anh : với các diễn viên Bá Vinh, Kiều Anh, Văn Thắng, Quang Cường, Đức Giang, Bá Long … Producer: Trùng Dương Art Director: Minh Duc DOP: Nguyen Gia Toan AD: Phuong Manh Chien Cam OP 1: Duong Mirr Cam OP 2: Sơn nhỏ —————————- Hỗ trợ địa điểm – Cơ sở vật chất K26 Trường Quốc tế Nhật Bản —————————- ————————– © Copyright by Tuong TV, Vietnam © Copyright by TV Board ☞ Don’t Reup #thottv #phimhocduong # dclmm.

Đã Có Lúc Mộng Mơ – Tập 02 Trailer – Phim Học Đường 2018 | Thớt TV “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Vr3yJposLro

Tags: #Đã #Có #Lúc #Mộng #Mơ #Tập #Trailer #Phim #Học #Đường #Thớt

Từ khóa: phim hoc duong,phim hai,phim hai hay,phim hai viet nam,phim hai huoc,phim hoc duong,phim học đường,film học đường,film hoc duong,film học sinh,film hoc sinh,thot tv,thot,da co luc mong mo,đã có lúc mộng mơ