Đã Có Lúc Mộng Mơ – Tập 08 – Phim Học Đường 2019 | Thớt TV

Đã Có Lúc Mộng Mơ – Tập 08 – Phim Học Đường 2019 | Thớt TV

Cả Một Đời Ân Oán – Tập 08 – Phim Học Đường 2019 | Phim được phát sóng vào lúc 20h00 thứ 5 hàng tuần trên Youtube ————————— ► Fanpage: ► Mọi người Click Vào Đây: để đăng ký nhận clip thông báo phát hành ^^ ► Liên hệ quảng cáo, tài trợ: 0985039723 – 0382969NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY.7 | Mail: tuananhmmo1102@gmail.com – pmchien96@gmail.com ————————– Đạo diễn: Tài Phạm Diễn viên: Hoài Linh: Thu Trang : Trung Hiếu: Kiều Anh: cùng các diễn viên Bá Vinh, Kiều Anh, Văn Thắng, Quang Cường, Đức Giang, Bá Long … Producer: Trần Tuấn Anh Art Director: Minh Duc DOP: Pham Thai Tai AD: Phuong Manh Chien Cam OP 1: Đinh Đắc Cầm OP 2: Bé Sơn – Dương gương ————————— Cảm ơn: Thiết bị K26 Quốc tế Việt Nhật Everest School Hanoi Cafe cộng đồng liên trường Nguyễn Văn Huyên, Windy Cafe ———————————— – © Bản quyền © Bản quyền thuộc về Thơm TV ☞ Không lặp lại #thottv #phimhocduong #dclmm.

Đã Có Lúc Mộng Mơ – Tập 08 – Phim Học Đường 2019 | Thớt TV “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=zusdqd8TJoU

Tags: #Đã #Có #Lúc #Mộng #Mơ #Tập #Phim #Học #Đường #Thớt

Từ khóa: phim học đường,phim hai,phim hai hay,phim hai viet nam,phim hai huoc,phim hoc duong,phim học đường,film học đường,film hoc duong,film học sinh,film hoc sinh,thot tv,thot,da co luc mong mo,đã có lúc mộng mơ,đừng bao giờ coi thường người khác,đừng khinh thường người khác