Phim học sinh hay nhất 2019 Bộ phim xoay quanh những học sinh của trường quốc tế KAYA, một ngôi trường nổi tiếng với bạo lực học đường, những tình huống xung đột và những cuộc chiến tranh giành ngôi vị cao. Trong đám nam sinh trường KAYA đa số là học sinh cá biệt, con nhà trùm, doanh nhân, gia đình có địa vị trong xã hội …! Thêm vào đó là những kỉ niệm đẹp của tuổi học trò đầy hoài bão và những năm tháng đẹp nhất của tuổi trẻ cắp sách đến trường. Rung động trong tình yêu, ghen tuông, đố kị rồi ta lại nhớ về những năm tháng ta cười phiên bản nữ sinh Việt Nam #phimhocduong #DaiCaDiHoc #DatMax ————– – ———————————— ——— ———————————— – bộ phim ca nhạc đầu tay của ca sĩ Đạt Max, bộ phim với sự tham gia của các khách mời: Tí Gòn, Hồ Phong An, Jee Nguyễn, Nam Anh, Khắc Bảo, Linh babie, Tường Vyy, Phương Laii, KOK, Lee Thiên Vũ, Hoàng My, Sơn Trung TOB, Minh Trung, Minh Nhật, Hoàng Minh Tuấn, Khoa Sinl, Ngọc Nhân và Team Kaya dưới bàn tay khéo léo của cặp đôi đạo diễn trẻ Chế Quan Vũ và Phan Xuân Bảo Hi vọng, để quý khán giả có được những giây phút thú vị khi xem phim ———– ——– ——————————— ——– ———– —————– ————- ► Product Data Max Official ► Hình ảnh sản xuất (Production): Ti Gon Studios ► Điều hành sản xuất: Đặng Hoàn g Đạt ► Nhà sản xuất: Jambong Coco – Thạc Đức – Jee Nguyễn ► Biên kịch: Đạt Max ► Đạo diễn: Chế Quan Vũ – Xuân Bảo ► Assistant Director (Trợ lý đạo diễn): Khoa Sinl, Minh Nhật ► DOP (Photography Director): Jambong Coco ► Camera Man: Ngọc Nhân – Ken Nguyễn ► Event Director: Tuấn Cọp ► Cascade: Joytv Team ► Cast: Đạt Max, Phương Lai, Tí Gòn (Long Ca) Hồ Phong An (Ân Lãng Tử) Khắc Bảo (hoàng tử Bolero) Jee Nguyễn (Nam Chung Tình) Lee Thiên Vũ, Sơn Trung TOB, Linh Barbie, Tường Vyy, Khoa Sinl, Tuấn Cọp Ngọc Nhân. ► Quản lý: Bi Tuấn Anh ► Thiết kế mỹ thuật: Huy Kaya ► Camera phụ (camera phụ): Ken Nguyễn ► Hậu Trường: Lâm Nguyễn ► Lighting (Kỹ Thuật Trưởng Ánh Sáng): Trung Lighting, Vũ Phạm ► Trang điểm & Làm tóc): Thảo Vi ► Đạt Max xin chân thành cảm ơn KAYA Entertainment, Ti Gon Studios đã hỗ trợ quay bộ phim này Nhạc trong phim: + Là Anh Yêu Em Mà Sáng tác & Biểu diễn: Đạt Max —————– ————————— ————- —– ——————————— ► ĐĂNG KÝ kênh YouTube DAT MAX: XEM VÀ XEM CÁC SẢN PHẨM MỚI NHẤT! THAM KHẢO FB: FAN TRANG WEB THAM KHẢO:.

ĐẠI CA ĐI HỌC – Tập 1: Ngôi Trường Của Bầy Quạ Đen | Đạt Max, Ti Gôn, KayaClub | Phim Học Đường 2019 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=W2tUDFvY_Wo

Tags: #ĐẠI #ĐI #HỌC #Tập #Ngôi #Trường #Của #Bầy #Quạ #Đen #Đạt #Max #Gôn #KayaClub #Phim #Học #Đường

Từ khóa: phim hoc duong,thanh xuân lớp A1,Sẽ Có Người Thay Anh,đạt MAX,đại ca,dai ca di hoc,đi học,đại ca đi học,dai ca hoc duong,chi dai hoc duong,ti gon,phim hoc duong 2019,ngoi truong,qua den,ngoi trường của bầy quạ đen,gãy tv,phim giang ho,giang ho di hoc,phim cap 3,giang ho hoc sinh,hoc sinh lam giang ho,hoc sinh danh nhau,vcl team,vcl,hoc sinh vcl,max,ba vuong hoc duong,truong hoc ba vuong,crow zero,KAYA,KayaClub,thanh xuân,a1 team,tap 1,kaya club