Phim học sinh hay nhất năm 2020 Bộ phim xoay quanh những học sinh của trường quốc tế KAYA, một ngôi trường nổi tiếng với bạo lực học đường, những tình huống xung đột và những cuộc chiến tranh giành ngôi vị cao. Trong đám nam sinh trường KAYA đa số là học sinh cá biệt, con ông trùm, doanh nhân, gia đình có địa vị trong xã hội …! Thêm vào đó là những kỉ niệm đẹp của tuổi học trò đầy hoài bão và những năm tháng đẹp nhất của tuổi trẻ cắp sách đến trường. Rung động trong tình yêu, ghen tuông, đố kị rồi ta lại nhớ về những năm tháng ta cười phiên bản nữ sinh Việt Nam #phimhocduong #DaiCaDiHoc #DatMax ——————– – ———————————— ——— ———————————— – bộ phim ca nhạc đầu tay của ca sĩ Đạt Max, bộ phim với sự tham gia của các khách mời: Tí Gòn, Hồ Phong An, Jee Nguyễn, Nam Anh, Khắc Bảo, Linh babie, Tường Vyy, Phương Lài ,, Phương Linh, Mai Huy Thắng, KOK, Lee Thiên Vũ, Hoàng My, Sơn Trung TOB , Minh Trung, Minh Nhật, Hoàng Minh Tuấn, Khoa Sinl, Ngọc Nhân và Team Kaya dưới bàn tay dày dặn kinh nghiệm của đạo diễn trẻ Chế Quan Vũ và Phan Xuân Bảo Hi vọng sẽ mang đến cho quý khán giả những phút xem phim thật thú vị – ——— ————- —————– —————- ——— ————– —————- ———– ——— – ► Đạt Max Official product ► Sản xuất hình ảnh (Production): Ti Golf Studios ► Executive producer (Ê-kíp Sản xuất: Đặng Hoàng Đạt ► Nhà sản xuất: Ngọc Nhân ► Biên kịch: Đa t Max ► Đạo diễn: Tí Gòn ► Trợ lý Đạo diễn: Minh Nhật ► DOP (Đạo diễn): Nhiếp ảnh: Hiếu Nguyễn ► Camera Man: Quốc Đại ► Đạo diễn hành động: Nam Anh ► Cascadeur: Joytv Team ► Diễn viên (cast): Đạt Max, Phượng Laii, Tí Gòn (Long Ca) Hồ Phong An (Ân Lãng Tử) Khắc Bảo (hoàng tử Bolero) Jee Nguyễn (Nam Chung Tình) Lee Thiên Vũ, Sơn Trung TOB, Linh Barbie, Tường Vyy, Khoa Sinl, Tuấn Cọp, Ngọc Nhạn. ► Quản lý: Bi Tuấn ► Thiết kế mỹ thuật: Huy Kaya ► Camera phụ (camera phụ): Trần Quang ► Hậu trường: Lâm Nguyên ► Lighting (Kỹ thuật trưởng ánh sáng): Trung Lighting, Vũ Phạm ► Makeup & Hair): Thảo Vi – Nhung Hoàng ► Đạt Max xin chân thành cảm ơn KAYA Entertainment, Ti Gon Studios đã hỗ trợ quay bộ phim này Ca nhạc trong phim: + Là Anh Yêu Em Sáng tác và diễn xuất: Đạt Max ————- ————————– ————————– ————————— ————- ►ĐĂNG KÝ kênh YouTube DAT MAX: XEM VÀ XEM CÁC SẢN PHẨM MỚI NHẤT! LINK FB: FAN LINK SITE: – LỚP HỌC LIÊN HỆ: – thanghebenlehanhphuc@gmail.com – maxmusic0001@gmail.com phone: 0937264441 -0979496919 (manager Jee Nguyen).

ĐẠI CA ĐI HỌC – Tập 7 BẦY QUẠ ĐEN NỔI LOẠN | Đạt Max, Ti Gôn, KayaClub | Phim Học Đường 2020 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=mJjNfQvfNOo

Tags: #ĐẠI #ĐI #HỌC #Tập #BẦY #QUẠ #ĐEN #NỔI #LOẠN #Đạt #Max #Gôn #KayaClub #Phim #Học #Đường

Từ khóa: phim hoc duong,thanh xuan lop a1,dai ca,dai ca di hoc,phim dai ca di hoc,dai ca di hoc dat max,phim dat max,dat max va long ka,phim hoc duong 2019,phim hoc duong 2020,dat max 2020,phim kaya,film kaya,phim long ca,bay qua den,truong hoc ba vuong,hoc duong dai chien,hoc sinh danh nhau,thac duc vlog,linh vyy offical,ba vuong hoc duong,kaya club,tigon,crowzero