ĐẠI CA HOÀN LƯƠNG (PARODY) | Rik x Lil'One | Nhạc chế

ĐẠI CA HOÀN LƯƠNG (PARODY) | Rik x Lil'One | Nhạc chế

Câu chuyện về ông chủ xóm trọ – đại ca Xuân Địch với biệt tài bắt nạt trẻ con =)) Anh trai đại học – em gái đại học phiên bản Chàng trai tốt bụng hehe Lyric & Performance: Rik & Lil’One Hòa Âm thanh: Xuân Địch, JuongB, Quân Mèo Đạo diễn: Xuân Địch Quay phim: Thịnh Tại, Bảo Nghĩa Biên tập: Hùng Panda Hỗ trợ sản xuất: Hùng Kent Diễn viên: Rik, Lil’One, Thịnh Tại, Bảo Trang, Long Trúc Lạc, Hùng Panda, Hoàng Koo, Ba Duc, Bao Nghia, Thao Co., Phuong Bo, Hung Van .. cùng các em học sinh trường THPT Phương Nam. Nhóm xin gửi lời cảm ơn đến các bạn trường THPT Phương Nam và các bạn đã giúp chúng tôi thực hiện MV này! Muốn đẹp trai như đại ca Xuân Dịch thì đi xe điện PEGA nhé các bạn :)) Xem ngay xe điện PEGA tại đây: #nhacche #traingoan #daicahoanluong ✪ Hãy bấm Đăng ký tại: ♥ Liên hệ: traingoanteam@gmail.com ► Fanpage : ► Watch us: Xuan Dich: The Mot: —————————————— — ——————- © Bản quyền thuộc về Trai Ngoan Music © Bản quyền thuộc về Trai Ngoan Music ☞ Vui lòng không đáp lại.

ĐẠI CA HOÀN LƯƠNG (PARODY) | Rik x Lil'One | Nhạc chế “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=m4BfHmtjJ2w

Tags: #ĐẠI #HOÀN #LƯƠNG #PARODY #Rik #Lil39One #Nhạc #chế

Từ khóa: phim hoc duong,nhac che,nhạc chế,nhac che trai ngoan,đại ca học đường,anh đại học đường,chị đại học đường,đại ca 12a,đại ca đi học,đại ca xuân dích,giang hồ,đại ca hoàn lương,parody,hậu hoàng,tấm cám hậu hoàng,những chị đại học đường,nhạc chế giang hồ,rik,lil’one,tấm cám chuyện hậu hoàng sắp kể,hau hoang,tam cam hau hoang,chi dai hoc duong hau hoang,nhung chi dai hoc duong,dai ca xuan dich,dai ca hoan luong