Big Brother I là dự án web drama về đề tài giang hồ do Golden Lion Film và Ujet Media hợp tác sản xuất. Được xuất bản độc quyền bởi YourTV. ————————————————– – —— Đại Ca Tôi là câu chuyện tình yêu đầy mâu thuẫn và sóng gió của nhân vật Tạ Thiện với bối cảnh Sài Gòn 2005. Khi vừa mới ra tù, anh đã gặp phải những rắc rối trong sinh tử chỉ vì một. cô gái. Cậu học sinh có gương mặt giống hệt người đàn ông mình từng yêu, và cũng là người đã khiến anh phải lao tâm khổ tứ năm xưa. Nhờ đức độ của mình, anh có thêm những người bạn đồng hành từ những khó khăn này là Trường Hải, Mạnh Hùng và Bách Tùng. #Daicatoi #yourtvfilm #phimgiangho ►ĐĂNG NHẬP kênh YouTube PHIM CỦA BẠN ———————————— —————— © Bản quyền thuộc về PHIM CỦA BẠN © Bản quyền thuộc về PHIM CỦA BẠN ☞ Don’t Reup 👉 E-mail liên hệ tại: ✉ Thao.nguyen@ujetmedia.com Ⓕ Facebook:.

ĐẠI CA TÔI I Phim Hành Động 2019 – TEASER | HuỳnhThịnh,S.Dương ,T.Đạt ,P.Vũ,H.Thắng,Q.Thịnh,T.Hương “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=x36-TQgtLAo

Tags: #ĐẠI #TÔI #Phim #Hành #Động #TEASER #HuỳnhThịnhSDương #TĐạt #PVũHThắngQThịnhTHương

Từ khóa: phim hanh dong,đại ca tôi,dai ca toi,giang ho,phim giang ho,phim giang hồ,giang ho cho mi,trật tự mới,phim trật tự mới,phim giang ho viet huong,giang ho cho moi tien truyen,WedDrama trat tu moi,giang ho cho moi,viet huong giang ho,cho moi tien truyen,người trong giang hồ