[Đại học Thương mại] Tư vấn tuyển sinh đại học năm 2022

[Đại học Thương mại] Tư vấn tuyển sinh đại học năm 2022

🔥 Chuỗi chương trình tư vấn tuyển sinh chính quy vào các trường đại học và liên kết quốc tế 2022 Đại học Thương mại 🔥 🌟 Số đầu tiên của chuỗi chương trình tư vấn tuyển sinh 2022, truyền hình trực tiếp ngày 4/6/2022 với tư vấn: 👉 Doc., Dr. . Lê Thị Thanh Hải – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo 👉 doc. Phụ huynh và thí sinh: 📍 Tìm hiểu về các khóa học kinh doanh mới Các trường đại học kinh doanh sẽ bắt đầu nhận sinh viên từ năm 2022 📍 Phân biệt các chương trình đào tạo đại học hiện có, bao gồm: chương trình chuẩn, chương trình chất lượng cao, chương trình định hướng nghề nghiệp, chương trình đào tạo tích hợp ICAEW CFAB 📍 Cập nhật mới nhất thông tin tuyển sinh đại học chính quy và liên thông quốc tế năm 2022 tại Đại học Thương mại: chỉ tiêu phân bổ, 05 phương thức tuyển sinh, tổ hợp xét tuyển, … 📍 Tìm hiểu thông tin: Cơ hội học bổng khác người, đời sống sinh viên, lý lịch, điều kiện đào tạo tại trường , vv .Web: Fanpage:.

[Đại học Thương mại] Tư vấn tuyển sinh đại học năm 2022 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=HG32Can0_LA

Tags: #Đại #học #Thương #mại #Tư #vấn #tuyển #sinh #đại #học #năm

Từ khóa: tư vấn,dhtm,tmu,đại học thương mại,thuongmai university,tuyển sinh đại học,tư vấn tuyển sinh,2022