Đánh Giá Laptop Dell Latitude 7320 Detachable Thiết Kế Và Hiệu Năng Đột Phá

Đánh Giá Laptop Dell Latitude 7320 Detachable Thiết Kế Và Hiệu Năng Đột Phá

Dell Latitude 7320 Laptop có thể tháo rời tiêu chuẩn quân đội STD 810G, màn hình 13 “100% Srgb cực đẹp, độ sáng 500nist, cảm ứng đa điểm, thực dụng. Trọng lượng siêu thấp chỉ hơn 700 g, cùng nhiều công nghệ bảo mật, em này là trợ thủ đắc lực cho người dùng văn phòng, thường xuyên đi công tác, nhà báo nào đưa tin …. Tham khảo giá bán của máy tại đây: Liệu với công nghệ mới, Dell Latitude 7320 Detachable sẽ đáp ứng nhu cầu của thời đại “làm việc ở bất cứ đâu” này? cái tên ‘teleworking’ cách đây hơn một năm, ‘làm việc từ mọi nơi’ giờ đây đã trở thành một xu hướng trong các văn phòng trên toàn thế giới. Làm việc mọi lúc mọi nơi “có nghĩa là luôn sẵn sàng mọi lúc mọi nơi, bởi vì tình hình hiện tại vẫn rất khó để chúng ta có thể giữ được bắt nhịp với nhịp sống và nhịp làm việc như những ngày trước COVID. Các sản phẩm công nghệ ra mắt vào thời điểm này vì thế sẽ cần xoay quanh các vấn đề trên để thu hút người dùng mua hàng, và đây cũng là điều mà đội ngũ phát triển của Dell đã làm được với Dell Latitude 7320 Detachable. Vậy sản phẩm này có gì tốt? Nó có đủ tốt để đón đầu xu hướng công việc hiện tại không? Hãy cùng xem trải nghiệm một ngày của Meghana Patwardhan, phó chủ tịch phụ trách sản phẩm Latitude tại Dell Technologies. Bắt đầu ngày mới: Sẵn sàng làm việc Nhanh chóng, một ngày bận rộn của Patwardhan bắt đầu từ 8 giờ 00, khi cô phải cho các con đến trường, nhưng cô cũng phải tham gia một cuộc họp trực tuyến tại nơi làm việc. Đúng là không dễ dàng với một chiếc máy tính xách tay trên ô tô, vì vậy tôi không ngạc nhiên khi Latitude 7320 có thể tháo rời quan tâm đến các tính năng “hành động nhanh”. Chỉ cần bật nó lên, phần mềm nhận dạng khuôn mặt Đăng nhập nhanh và chân đế thông minh sẽ hoạt động; giúp người dùng ổn định nhanh chóng và bắt đầu làm việc ở bất cứ đâu. Ngoài ra, với camera trước 5MP và camera sau 8MP tích hợp công nghệ Temporal Noise Reduction (TNR), 7320 Detachable cũng khiến người dùng hài lòng về chất lượng hình ảnh, kể cả trong môi trường thiếu sáng. Nó đi kèm với một loạt các tùy chọn mạng nâng cao (Intel Wi-Fi 6, 4G LTE, eSIM và thẻ WWAN tích hợp) giúp các cuộc họp của nó diễn ra suôn sẻ ở mọi nơi. Theo tôi thấy, rất nhiều người đi làm thường chỉ có SIM riêng để phát sóng 3G và 4G. Vì vậy các kết nối đa dạng trên sản phẩm ít nhiều sẽ có chỗ phát nếu sử dụng. Buổi trưa: Linh hoạt, cơ động, không sợ sự cố Buổi trưa, Patwardhan có một cuộc gặp khác với khách hàng và cô ấy quên sạc trước bút cảm ứng để sử dụng cho thiết bị. Nhưng sau đó, may mắn thay, mọi thứ đều tốt đẹp, nhờ chức năng sạc nhanh 100% pin bút chì 7320 có thể tháo rời chỉ trong 30 giây – một điều rất đáng nể. Cô cũng cho biết, với mục đích này, các kỹ sư của Dell đã rất kỹ lưỡng trong việc lựa chọn công nghệ pin, chỉ cần tiếp xúc với máy là có thể sạc được ngay. Trong cuộc họp, Patwardhan cũng nhân cơ hội tách mình ra khỏi bàn phím – cũng như cái tên “Có thể tháo rời”. Điều này cho phép khách hàng của họ dễ dàng xem nội dung, đặc biệt là các chi tiết quan trọng được bút stylus nhấn mạnh. Tôi cũng nhận thấy rằng việc cầm một chiếc máy có toàn màn hình và bàn phím để người khác có thể xem nội dung đôi khi sẽ không được thoải mái cho lắm. Và xem xét các mẫu có thể tháo rời như 7320 Detachable khi đó sẽ là một giải pháp tốt. ➥ Đăng ký kênh TLD Digital và xem thêm nhiều video mới tại: Xem phim TLD Digital qua số: 024.668 Hotline. 22345 Hotline: 0989 118 128 Web: | | Fanfages: Youtube: # ReviewLaptopDellLatitude7320Detachable #TLDDigital #TLD #laptop #laptopgiare #muabanlaptop #laptopplaygames ———————- LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: © Copyright by TLD Digital © Copyright bởi TLD Digital ☞ Không đặt lại.

Đánh Giá Laptop Dell Latitude 7320 Detachable Thiết Kế Và Hiệu Năng Đột Phá “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=NifX4wGjMJU

Tags: #Đánh #Giá #Laptop #Dell #Latitude #Detachable #Thiết #Kế #Và #Hiệu #Năng #Đột #Phá

Từ khóa: đánh giá,macbook,laptop,iMac,gaming,địa chỉ laptop uy tín,dia chi lap tap uy tin,TLD Digital,tld,bán laptop uy tín,ban laptop uy tin,đi đâu mua laptop,di dau mua laptop,laptop giá rẻ,laptop gaming,laptop cũ giá rẻ,laptop cu gia re,laptop chơi game,bán laptop văn phòng,bệnh viện laptop,benh vien laptop,laptop gaming giá rẻ,laptop chơi game 2020,cấu hình PC tối ưu,xây dựng cấu hình tối ưu