Đánh Giá Quái Thú Ngoài Hành Tinh Laptop Dell Alienware M17 R2

Đánh Giá Quái Thú Ngoài Hành Tinh Laptop Dell Alienware M17 R2

Đây là máy mình mang thẳng sang thị trường Mỹ khi mới ra mắt năm 2019 giá gần trăm triệu, nay mình xách tay về 99% Giá bán 49.990.000đ cho các bạn THÔNG SỐ KỸ THUẬT 3: Giá bán: 49 990.000 VND – CPU: Intel Core i7-9750H 2,60 GHz, 12 MB SmartCache Cache, tối đa 4,50 GHz – RAM 16 GB Loại RAM DDR4, tốc độ Bus 2666 MHz, Max 64 GB – Ổ cứng 512 GB SSDe M2 NVMe NVMe PCIe Khe cắm PCIe – 17,3 “Màn hình FHD (1920 x 1080), công nghệ MH IPS Anti-Glare UltraSharp, 144 Hz – Đồ họa và âm thanh – cạc đồ họa nVIDIA GeForce RTX 2080 8GB DDR6 Bộ nhớ đồ họa – Công nghệ sóng / chất âm thanh Maxx Audio Pro – 76 Wh Lithium-Polymer điển hình thời gian sử dụng 2-3 giờ – Bộ đổi nguồn Dell AC 180 W – Hệ điều hành Windows 10 – Kích thước và trọng lượng 360,5 x 276 x 18,3 mm – Trọng lượng Trọng lượng (kg) 2,6 kg – 4 x Cổng giao tiếp USB 3.0 / 3.1 Gen1, 1 x USB 3.1 Gen2, 1 x Thunderbolt, 1 x HDMI, 1 x DisplayPort, 1 x Kensington Lock, 1 x jack cắm tai nghe, Thiết kế WC với độ phân giải FHD 1080p Được tô điểm bởi ánh sáng mặt trăng của công ty, m17 r2 rất bắt mắt nhưng bí ẩn theo một cách thiết kế thực tế. Ánh sáng trắng như ngọc chỉ cách ánh sáng huỳnh quang vài bước chân. Thật hấp dẫn – trên thực tế, thật hấp dẫn, tôi sẵn sàng mạo hiểm với những kẻ săn mồi tiềm tàng và những sinh vật ngoài hành tinh thù địch khác, chỉ để lướt ngón tay qua nắp nhôm sơn và để ngón tay trượt. Tôi nằm trên đầu của người ngoài hành tinh, phát sáng và tạo thành một đường thẳng số 17. Bản lề và mặt sau của máy tính xách tay được làm bằng màu đen trơn, với mặt sau có họa tiết tổ ong và được lót bằng dải đèn LED tùy chỉnh. Màn hình Mặc dù có bề mặt chống phản chiếu mờ, màn hình 17,3 inch 1920 x 1080 m17 cung cấp màu sắc ấn tượng, tươi sáng với các chi tiết sắc nét. Trong khi xem đoạn giới thiệu cho Queen & Slim, tôi đã vô cùng ngạc nhiên bởi khả năng hiển thị của nhiều vết lồi trên bức tường gạch, được sử dụng làm nền cho bức ảnh của các nhân vật chính. Về màu sắc, hai diễn viên Jodie Turner-Smith và Daniel Kaluuya nổi bật với làn da nâu trong trang phục của họ – một chiếc váy trơn sọc màu hổ phách và chiếc quần yếm nhung. Tôi dừng lại một chút và đánh hơi xem những con bọ roi ngựa hậu khải huyền trong Far Cry New Dawn. Nó là một loài siêu hoa; Thế giới được bao phủ bởi bông hoa màu hồng rực rỡ này, ngay lập tức đập vào mắt tôi khi tôi băng qua sông, cố gắng không cảnh báo những người qua đường của kẻ thù về vị trí của tôi. Mỗi bước đi trong làn nước trong vắt như pha lê tạo ra những làn sóng chân thực làm khúc xạ các tia nắng mặt trời ở các góc độ khác nhau. Tuổi thọ của bảng điều khiển không phải là một bất ngờ lớn, vì nó tái tạo 140% gam sRGB. Con số này tốt hơn nhiều so với 122% và 109% được cung cấp bởi Lenovo Legion Y740 và Razer Blade Pro 17. Tuy nhiên, kết quả m17 tụt hậu so với mức trung bình của máy tính xách tay chơi game cao cấp là 146% và so với MSI GS75 Stealth 161%. Nhưng xét về độ sáng màn hình, M17 là vua của lâu đài, trung bình là 395 đinh tán. GS75 Stealth chỉ đứng sau 339 đinh tán, với mức trung bình (289 đinh tán), Blade Pro 17 (267 đinh tán) và Legion Y740 (247 đinh tán) bị tụt lại phía sau. Bàn phím và bàn di chuột Bàn phím Chiclet kiểu Alienware m17 rất lớn, với không gian rộng rãi giữa các phím và nhiều không gian cho bàn phím số, còn lại khoảng một inch ở cả hai bên. Các phím màu trắng cải thiện đáng kể đèn nền màu của các phím có đèn nền LED và giúp bạn dễ nhìn hơn khi gõ trong môi trường tối. Nói về các phím màu đó, bạn có thể tùy chỉnh chúng trong Alienware Command Center bên dưới FX hub. Mặc dù bạn vẫn có 16,8 triệu màu để chơi, bạn chỉ có sáu khu vực ngoại trừ hai đầu người ngoài hành tinh và lỗ thông hơi phía sau. Tôi hy vọng rằng các lần lặp lại tiếp theo của phần mềm sẽ cho phép bạn điều chỉnh các phím riêng lẻ. Alienware m17 R2 Notebook Các phím có hành trình 1,4 mm, nhỏ hơn mức ưu tiên 1,5 mm của chúng tôi. Nhưng 79 gram lực kích hoạt (tốt nhất là ít nhất 60 gram) cần thiết để hạ thấp các phím chắc chắn đã bù đắp được điều đó. Kết quả là một cảm giác hơi bí nhưng thoải mái. Với 72 từ mỗi phút trong bài kiểm tra viết tại 10fastfingers.com, tôi cao hơn một chút so với mức trung bình viết thông thường của tôi là 70 wpm. ➥ Đăng ký kênh TLD Digital và xem thêm nhiều video mới tại: Xem TLD Digital theo số: 024.668 Hotline. 22345 Hotline: 0989 118 128 Web: | | Fanfages: Youtube: # LaptopDellAlienwareM17R2 #TLDDigital #TLD #laptop #laptopgiare #muabanlaptop #laptopplaygames ———————- LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: © Bản quyền thuộc về TLD Digital © Tất cả quyền Copyright by TLD Digital ☞ Không Reup.

Đánh Giá Quái Thú Ngoài Hành Tinh Laptop Dell Alienware M17 R2 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=4WC5RD76yyQ

Tags: #Đánh #Giá #Quái #Thú #Ngoài #Hành #Tinh #Laptop #Dell #Alienware #M17

Từ khóa: đánh giá,macbook,laptop,iMac,gaming,địa chỉ laptop uy tín,dia chi lap tap uy tin,TLD Digital,tld,bán laptop uy tín,ban laptop uy tin,đi đâu mua laptop,di dau mua laptop,laptop giá rẻ,laptop gaming,laptop cũ giá rẻ,laptop cu gia re,laptop chơi game,bán laptop văn phòng,bệnh viện laptop,benh vien laptop