Đậu Phộng TV – Tập 35 – Ê ! Em Yêu Mày

Đậu Phộng TV – Tập 35 – Ê ! Em Yêu Mày

Đậu Phộng TV – Tập 35 – Chào! I love you Kỳ tuyển sinh đại học sẽ kết thúc sau 2 tháng nữa. Bạn đã kiểm tra SchoolRank chưa? Truy cập tại đây: Link: ► Fanpage: ► Director: Le Thanh – Thuy Kieu ► Producer: Tran Lam, Tran Long ► 1st AD: Tran Lam ► 2nd AD: Thanh Sang ► Starring: Thuy Kieu, Tuyet Nguyen, Kim Tuyen, Trang No , Uy Trần ► Kịch bản: Thúy Kiều ► Quản lý tài khoản: Tài Nguyên ► Đạo diễn hình ảnh: Duy Phong, Thành Võ, Khánh Huy ► Đơn vị: Khánh Huy, Trí Nguyễn, Song Kiếm, Như Nam ► Cảnh đạo diễn: Tâm Nguyễn ► Vị trí: Tony Quốc Anh ► Phía sau: Đỗ Đình Huy ► Phần hậu: Diệp Khoa, Quốc Thanh, Lê Duy, Chấn Hưng, Thanh Trà, Hoàng Kiên ► Make-up- Make-up: Hải Ngân, Bích Trâm ► LH reklama: 0934 105 194 ► mail: dauphongtv@gmail.com FB: Director: ► Le Thanh: ► Thuy Kieu: Actor: ► Thuy Kieu: ► Trang No: ► Uy Tran: Member of FAPTV #DauPhong # DauPhongTV #Peanut #SchoolRank #phim.

Đậu Phộng TV – Tập 35 – Ê ! Em Yêu Mày “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=DIE_33CbAhI

Tags: #Đậu #Phộng #Tập #Yêu #Mày

Từ khóa: phim hoc duong,Đậu Phộng TV,hài hước,hay,phim hai moi nhat,phim hai viet nam,hai moi,hai moi nhat,phim hay,phim hài,phim hai,hài,comedymovies,xem phim hài,funny,phim hài mới hay nhất,phim hài mới nhất,Thúy Kiều,Phương Nam,Thái Vũ,Vinh Râu,Huỳnh Phương,tình yêu,ê em yêu mày,phim sinh viên,phim học đường,đậu phộng tv tập 35,dau phong faptv,phim hoc duong,phim hai hoc sinh,phim hài hoc sinh,phim hai hoc duong,Em Yêu Mày