Đen x JustaTee – Đố em biết anh đang nghĩ gì ft. Biên (Official Audio)

Xem ngay video Đen x JustaTee – Đố em biết anh đang nghĩ gì ft. Biên (Official Audio)

Đen x JustaTee – Đố em biết anh đang nghĩ gì ft. Biên (Official Audio) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=fjtjs8ABkmw

Tags của Đen x JustaTee – Đố em biết anh đang nghĩ gì ft. Biên (Official Audio): #Đen #JustaTee #Đố #biết #anh #đang #nghĩ #gì #Biên #Official #Audio

Bài viết Đen x JustaTee – Đố em biết anh đang nghĩ gì ft. Biên (Official Audio) có nội dung như sau: Black x JustaTee – Guess What I’m Thinking ft. Sản phẩm tốt. Nhịp đập dòng sông – Mix / master: JustaTee Visual: Nguyễn Thủy Bắc Chuyển động: Nguyễn Trọng Trường An follow Biên: / facebook: follow JustaTee: / facebook: / youtube: / soundcloud: follow Đen: © 2018 Đen – – – – – LYRICS: Đoán xem tôi đang nghĩ gì x4 Ngoài cửa sổ đang mưa và tôi biết khói thuốc lá không làm bạn béo Khi người đàn ông của bạn lầm lì Đó là khi anh ấy cố gắng lắng nghe trái tim mình Tôi thì thầm với anh ấy Đôi khi tôi tan nát trái tim vì Những chàng trai đuổi theo bạn Ai đó muốn đón bạn, người khác muốn ngửi bạn Tôi muốn đưa bạn, họ đưa bạn Tôi viết nhạc bằng bút, họ viết bằng bút vàng Nhiều người thích bạn vì bạn đơn giản Có lẽ đó là lý do tại sao thế này mùa yêu mà anh đã thất bại Em muốn gặt quả mọc từ trong mây Anh chỉ có cây mọc từ cát Hôm nay em thấy mệt mỏi như một tuần không ngủ. một chủ đề Và có một nỗi đau ngọt ngào như một hình xăm không gây mê Trái tim: Tôi không muốn chúng ta suy nghĩ quá nhiều Gió thổi đêm nay thật tuyệt Trái tim tôi như chiếc lá sau cơn bão vỡ vụn Dù tôi không muốn để lại tổn thương cho em x2 Đoán em đang nghĩ gì x4 Đôi khi em trồng cây không kết trái tình yêu là món nợ khó trả Tình em nhiều lắm chồng chất trong góc Và chẳng ai muốn buồn một ngày gió anh đã cho em nhiều chìa khóa , nhưng bạn không đưa cho tôi ổ khóa Tôi yêu bạn một dòng sông, bạn để nó vào một cái giỏ. Chỉ vì tôi không thích đồ ngọt không có nghĩa là bạn thích mướp đắng. Em thích ăn mặc đẹp lắm, tại sao tình yêu của em lại đầy những mảnh vá? Lời nói của anh như một chiếc nhẫn, tại sao lại để rơi vào lòng anh. Nó đang cố gắng tìm thức ăn, tôi có thể nghe rõ tiếng đau. Anh cần lắm thuốc giảm đau, liều như thời Lý Hải mà anh không kê, đêm nay em chỉ biết thở dài Không tỉnh táo để lại những lời không hay Nỗi đau này thơm Suy nghĩ khác thường Để anh bỏ em cho người khác yêu x2 Trái tim: … #doembietanhdangnghigi #den #justatee #bien.

Từ khóa của Đen x JustaTee – Đố em biết anh đang nghĩ gì ft. Biên (Official Audio): hướng dẫn download ảnh

Thông tin khác của Đen x JustaTee – Đố em biết anh đang nghĩ gì ft. Biên (Official Audio):
Video này hiện tại có 49872684 lượt view, ngày tạo video là 2018-09-08 00:00:04 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=fjtjs8ABkmw , thẻ tag: #Đen #JustaTee #Đố #biết #anh #đang #nghĩ #gì #Biên #Official #Audio

Cảm ơn bạn đã xem video: Đen x JustaTee – Đố em biết anh đang nghĩ gì ft. Biên (Official Audio).