Điều trị sức khỏe tâm thần hậu Covid-19 – Không thể chủ quan

Điều trị sức khỏe tâm thần hậu Covid-19 – Không thể chủ quan

Điều trị sức khỏe tâm thần sau COVID-19 – không thể chủ quan Đại dịch COVID-19 vẫn chưa kết thúc, nhưng đã khiến vô số người mắc các chứng rối loạn sức khỏe tâm thần liên quan đến COVID-19, chẳng hạn như rối loạn thích ứng với lo âu và rối loạn lo âu. rối loạn trầm cảm. Một số nghiên cứu tại Việt Nam cho thấy khoảng 70 – 80% bệnh nhân khỏi bệnh gặp phải vấn đề sau Covid-19. Một trong những triệu chứng nghiêm trọng hơn là lo lắng, rối loạn tâm thần, rối loạn giấc ngủ. Người bệnh quá lo lắng sẽ dẫn đến tình trạng mất ngủ, lo lắng kéo dài. Đặc biệt trước đây, trong thời gian dài xã hội xa cách đã xảy ra những trường hợp rất đáng tiếc, học sinh phải học trực tuyến, giảm tiếp xúc với xã hội. Để chia sẻ và giải đáp những thắc mắc về điều trị sức khỏe tâm thần sau COVID-19, chương trình mời thầy thuốc ưu tú, bác sĩ trưởng – y – bác sĩ chuyên khoa phụ Nguyễn Văn Dũng – phó viện trưởng viện sức khỏe tâm thần quốc gia – bệnh viện Bạch Mai. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Đài Tiếng nói Việt Nam (VOVTV) và các nền kỹ thuật số: Fanpage VOVTV Sức khỏe, Youtube Truyền hình Đài Tiếng nói Việt Nam, TikTok VOVTV. Chương trình cũng được trực tiếp trên Fanpage, Youtube, TikTok Kênh Sức khỏe và An toàn thực phẩm (VOV FM89), ứng dụng aaaaaaaaaaaaaâ khám bệnh trực tuyến VOV Bác sĩ 24 được phát triển bởi Kênh Sức khỏe – Đài Tiếng nói Việt Nam, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Giang, Trường THPT Cao Bằng, Lạng THPT Sơn La, THPT Điện Biên, THPT Sơn La, THPT Bắc Giang, THPT Hải Phòng, THPT Hưng Yên, THPT Vĩnh Phúc, THPT Nghệ An, THPT Quảng Trị, THPT Bình Phước, Bình THPT Dương, THPT Cần Thơ, THPT An Giang, THPT Kiên Giang, THPT Cà Mau, Fanpage Bệnh viện Phổi Trung ương, Pháp luật Plus (Báo Pháp luật Việt Nam). .

Điều trị sức khỏe tâm thần hậu Covid-19 – Không thể chủ quan “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=yFbZ3pWit3w

Tags: #Điều #trị #sức #khỏe #tâm #thần #hậu #Covid19 #Không #thể #chủ #quan

Từ khóa: sức khỏe,truyenhinhvov,vovtv,vov,văn hóa,truyền hình vov,chính trị,kênh truyền hình vov,kênh truyền hình đài tnvn,tin tức,giải trí,hậu covid,hậu covid 19,sức khỏe tâm thần hậu Covid-19