Phim bắt đầu lúc 02:37 Cảnh đẹp nhất của Mithun 40:50 Cảnh mang tính biểu tượng 1:07:20 Tôi là vũ công vũ trường 1:28:33 Cảnh đẹp nhất 2:08:24 Xem vũ công vũ trường – Mithun Chakraborty – Bollywood Superhit 80’s Classic Phim – Thời lượng đầy đủ – Chất lượng cao. Disco Dancer là một bộ phim Bollywood năm 1982 của đạo diễn Babbar Subhash và âm nhạc của Bappi Lahiri. Phim có sự tham gia của Mithun Chakraborty, Kim, Om Puri, Rajesh Khanna và Gita Siddharth. Bộ phim kể về câu chuyện của một nghệ sĩ đường phố trẻ tuổi của ngôi sao disco. Bộ phim đã trở thành tác phẩm kinh điển đình đám ở các quốc gia như Nga, Thổ Nhĩ Kỳ và được biết đến nhiều nhất qua các bài hát của Superhit như “Jimmy Jimmy Jimmy Aaja”, “I am a Disco Dancer” và “Yaad Aa Raha Hain”. Đăng nhập để xem thêm nhiều phim truyện HQ chất lượng cao. Để nhận thông tin cập nhật thường xuyên về các bộ phim mới, hãy ĐĂNG KÝ NGAY để Đăng ký Miễn phí và nhận thông tin cập nhật hàng ngày về các video mới, chương trình web độc quyền, các cuộc thi và hơn thế nữa. Hãy gửi cho chúng tôi phản hồi và đề xuất của bạn tới: connect@shemaroo.com Đăng ký miễn phí và nhận tin tức hàng ngày về video mới, chương trình web độc quyền, cuộc thi, v.v. Hãy gửi cho chúng tôi phản hồi và đề xuất của bạn tới: connect@shemaroo.com. Tải xuống ứng dụng và xem các bộ phim Bollywood vui nhộn, loạt web, chương trình truyền hình gốc, trò chơi và bài hát yêu thích trong ShemarooMe.

Disco Dancer (1982) – Hindi Full Movie – Mithun Chakraborty – Bollywood Superhit 80's Movie “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=oqz0x3TH2no

Tags: #Disco #Dancer #Hindi #Full #Movie #Mithun #Chakraborty #Bollywood #Superhit #8039s #Movie

Từ khóa: phim ma hài,Disco,Dancer,Mithun,Mithunda,Bollywood,80’s,Jimmy,Shemaroo,disco dancer full movie,disco dancer,disco dancer songs,mithun chakraborty movies,танцор диско,jimmy jimmy aaja aaja,mithun chakraborty movies full,mithun chakraborty songs,disco dancer full movie with english subtitles,disco dancer jimmy,jimi jimi aja aja,diskos mocekvave qartulad,film disco dancer,disco dancer film complet en francais,disco dancer film,jimmy jimmy jimmy aaja,hindi movie