DIY | Cách Làm ống đựng bút hình doremon cute bằng lõi băng keo

DIY | Cách Làm ống đựng bút hình doremon cute bằng lõi băng keo

Cách làm hộp đựng bút cho học sinh, văn phòng cực kỳ đơn giản và đẹp mắt cho các em trong ngày tựu trường. – Chỉ cần 2 lõi băng keo và 1 thùng carton có dán trang trí là bạn có thể làm được như video của chúng tôi thật dễ dàng, một chiếc ống đựng bút làm từ lõi trong của băng dính không phải đắt hơn mà rất đắt. Nếu không tự mình làm thì còn chần chừ gì nữa? Cảm ơn các bạn đã xem kênh, đừng quên like và SUBSCRIBE kênh để có thể xem những video mới nhất. THÀNH PHẦN: 1. Băng keo 2 lõi 5cm 2. băng keo trong 3. 1 tấm bìa cứng nhỏ 4. giấy dán trang trí Chúng tôi cầu chúc cho bạn và thế giới của chúng ta nhanh chóng qua khỏi đại dịch. .

DIY | Cách Làm ống đựng bút hình doremon cute bằng lõi băng keo “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=9GeKvSexRJY

Tags: #DIY #Cách #Làm #ống #đựng #bút #hình #doremon #cute #bằng #lõi #băng #keo

Từ khóa: doremon,#lamthucong,#crafts,#ongdungbut,#ongbut,#hopbut,#dungcuhocsinh,#loibangkeo