Độ cao thủ của Thầy số 2 không ai số 1 – Review phim Người Thầy

Độ cao thủ của Thầy số 2 không ai số 1 – Review phim Người Thầy

The Teacher ra mắt vào nửa đầu năm 2019, là dự án phim gây nhiều bất ngờ nhất tại thị trường Trung Quốc. Không thiếu sự tham gia của nhiều ngôi sao đình đám nhưng bộ phim đã thuyết phục tuyệt đối khán giả bởi nội dung hấp dẫn và lôi cuốn. Bộ phim xuất sắc này đã vượt qua hàng loạt đối thủ mạnh, đạt doanh thu cuối tuần ra rạp cao nhất, thu về 20 triệu USD và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên môn. The master kể một câu chuyện xảy ra ở một thị trấn miền núi hẻo lánh vào những năm 1980. Miao Wanqiu là một giáo viên xuất sắc của trường trung học số 1 Nansu, mở đầu cho một học sinh trung học mới. Ngày đầu tiên đi học, đương kim giáo viên của Miêu gia đã cho nhóm học sinh này rất nhiều tính cách và vấn đề, bất kể là hỗn láo Luo Xiaoyi hay Vương Hải, những người có đầu óc và ý tưởng, cho dù đó là suy đoán hay không. Guan Tingting vốn vẫn ngang tàng và kiêu ngạo đã bị anh ta bôi xấu. Chỉ có những đứa trẻ ngoan ngoãn, nhưng chúng đã có một cuộc chiến kéo dài với Miao Batian. Trong chiến tranh, Miêu Bá Thiên kiêu ngạo theo thời gian tỏ ra ấm ức và cổ quái của hắn buộc bọn trẻ phải thầm ngưỡng mộ. Ba năm trôi qua trong nháy mắt, những đứa trẻ ngu dốt đã lớn lên. Họ dường như đang nhận ra mặt thật của Sư phụ Miêu. #reviewphim #tomtatphim #netflix #maxfilm #phimhongkong #songofyouth #ngo Kinh.

Độ cao thủ của Thầy số 2 không ai số 1 – Review phim Người Thầy “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=e9ycQVA_IG0

Tags: #Độ #cao #thủ #của #Thầy #số #không #số #Review #phim #Người #Thầy

Từ khóa: review,review phim,tóm tắt phim,review phim hay,review phim mới,review anime,tóm tắt anime,phim hành động,phim hay,phim mới,review phim kinh dị,tóm tắt phim kinh dị,review phim hài,tom tat phim,review phim chiếu rạp,phim chiếu rạp,max film,max film review,phim hai hong kong,người thầy,review phim người thầy,song of youth,review phim song of youth,ngô kinh