ĐÔNG NHI – ĐÔI MI EM ĐANG U SẦU FT. WOWY | OFFICIAL MUSIC VIDEO #DMEDUS

ĐÔNG NHI – ĐÔI MI EM ĐANG U SẦU FT. WOWY | OFFICIAL MUSIC VIDEO #DMEDUS

Listen audio here: 6TH SENSE ENTERTAINMENT JSC DONG NHI – DAI MI EM BEING FUCKING FT. WOWY | VIDEO NHẠC CHÍNH THỨC #DMEDUS #dmedus #dongnhi #DoiMiEmDangUSau # 6thsense #Wowy #NooPhuocThinh ———— Điều hành sản xuất: Mr. Cao Thắng – ĐÔNG NHI Sáng tác: GOLD MK Phối nhạc: GOLD MK: GOLD MK – Nghi MARTIN Master: HPRO – ANDY WALTER (HỒ SƠ 1 TỶ) Bản thu: GOLD MK – HUỲNH HIỀN NĂNG Rapper: WOWY Diễn viên: NOO PHƯỚC THỊNH – MINH HẰNG – HOÀNG THÙY LINH – MAI PHƯƠNG THÚY -NGUYỄN KHOÁ – GAN KHOAI TÂY GIA ĐÌNH & KHÁC ——— Từ lịch sử huyền thoại Trọng Thủy – Mỵ Châu được bao thế hệ người Việt Nam biết đến, Đông Nhi đã phát triển một cách thú vị và “Chuyện bên lề” đầy ý nghĩa cho MV “Đồ Rê Mí”. Tôi buồn”. Mỵ Châu – một cô gái ngây thơ, yêu hết lòng nhưng lại bị chính người mình yêu nhất trong truyền thuyết lừa dối một cách tàn nhẫn. Nhưng ở phần thi “truyền kỳ” này, Mỹ Châu Đông Nhi đã được “hồi sinh” bởi một nữ chủng tộc bí ẩn. Họ đã giúp cô rèn luyện, vực dậy, tìm lại công bằng cho chính mình. Ai cũng có quyền mắc sai lầm trong cuộc sống, cũng giống như phụ nữ. Tuy nhiên, khi có cơ hội sửa chữa lỗi lầm, họ sẽ vươn lên mạnh mẽ hơn ai hết, bản lĩnh và kiên cường, dù ở thời đại – môi trường – xã hội nào, phụ nữ cũng là người tài giỏi, đủ thách thức. Thông điệp “Nữ quyền” một lần nữa được Đông Nhi truyền tải vô cùng rõ nét qua MV story “Đồi Mí Em Buồn Của Anh” cũng như các sản phẩm âm nhạc trước đó. —– GANGA TEAM Director: DINH HA UYEN THU Director: ALEX FOX Director of Photography: TUNG BUI Vice Director: LE HOANG PHUONG Biên kịch: BR. Quản lý dự án: MAI HUYỀN Nhà sản xuất: THÚY VĂN Line Nhà sản xuất: DUY PHÚ – THANH NHÂN Hỗ trợ sản xuất: NGỌC TIẾN – NHẬT QUANG – MINH QUÂN – TÂM LIÊU – ANH KHÔI – MINH ANH – TRƯỜNG NHI – QUYNH NHI – HUY NGUNG Sản xuất: GANGA STUDIOS – CHIA TAY SẢN XUẤT Đạo diễn nghệ thuật: KIM TRẦN Trợ lý đạo diễn nghệ thuật: VY NGUYÊN Quay phim: DUY VK Focus Puller: NGUYEN VAN GANG Gaffer: PHAM THAI TUAN DIT: NGUYEN HUY KHHOI Cho thuê: PS VIỆT NAM Thiết bị đặc biệt: ARROW FLYCAM – QUANG T Flycam: THONG KIEU Thiết kế sản xuất: TONY TOAN Biên tập: BR. – TRAN MINH NHUT Colorist: DENNIS VO Nhà sản xuất hậu kỳ: GU POST HOUSE – PIXELS GARDEN VFX by: FLOW STUDIO VFX Director: DINH THỊNH 3D Artists: TRUONG GIANG, STORMVN Composers: DINH THỊNH, TRUONG QUANG GIANG, KHÁNH TRIỆU, KHÁNH TRIỆU , KHÁNH TRẦN MINH NHƯ Post – Producer: CHERRY DEO – PHAN TÂM Bodypainting: WORLD ART VIEW Các nghệ sĩ: HUỲNH THÀNH TRUNG – HƯƠNG HỒ – HƯƠNG THẢO – VIỄN HỒNG ANH – AN PHẠM – KIM THANH ĐOÀN – NGỌC – VY – AN – TRÚC THÀNH TRAN 6SE TEAM Media Manager: DGROUP – TRANG NGUYEN VINH DUY Social Manager: VAN ANH Pr Manager: NGOC MIN Dong Nhi’s Assistant: MICJOONG Supporters: TRAN HAN, THANH THUY, POTATOES FML Biên đạo: LAN NHI NHAY Designer: CostuBUOC: CHUNG THANH PHONG Stylist for Dong Nhi & Cameos: NHAT THIEN – CHUNG THANH PHONG TEAM Chuyên gia văn hóa: NAM THI LE Phụ kiện: NGUYỄN TẤN THÀNH Phụ kiện stylist: GUNG Graphic designer: THANH BINH DANG, TON NGO DOC 3D Poster designer: LHUAN Makeup for Dong Nhi, Minh Hang , WOOD il Le, Khả Ngân: SOL L Tóc Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Minh Hằng, Gil Lê, Khả Ngân: POM CHARLES Trang điểm cho Hoàng Thùy Linh, Mai Phương Thúy: DƯƠNG HỮU Nghĩa Tóc Hoàng Thùy Linh, Mai Phương Thúy: HƯƠNG ĐÀO Trang điểm cho Wowy: ÁI LÊ Hair Wowy: HO HAI TRIEU Trang điểm: ÁI LÊ, SƠN NGUYÊN, NGỌC ÁNH, DƯƠNG MINH TÀI Trợ lý tóc: HỒ HẢI TRIỆU Trang điểm và làm tóc phụ: KIM TUYẾN TEAM Nails: QUINADA Photographer: TRI GIA Photo ‘Assistant : ANH QUÂN BTS Nhiếp ảnh gia: CHANG, JA HWI M / V LÀM PHIM Hậu trường: DƯƠNG QUANG – PHÚC THỊNH Biên tập (phim tài liệu): FUTARO Biên tập (phỏng vấn): HUỲNH HOÀNG HUY StoryBoard Nghệ sĩ: YUH SACHA Diễn xuất: ĐINH HỮU THỦY Cascadeurs : DƯƠNG HOÀNG LAN – KRA JAN SING – PANG TING HUT DRIT Phục vụ: HO LE TEAM Trưởng phòng: DUY PHÚ Địa điểm: ZOOM MEDIA – PARIS STUDIO – PONGOUR Đặc biệt cảm ơn: LIFEBUOY, SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO LÂM ĐỒNG, HUYỆN LẠC DƯƠNG UBND TỈNH LÂM ĐỒNG Đối tác truyền thông: METUB, BELIEVE, T Đối tác truyền thông IKTOK, D GRO UP Audio: – Spotify: – Zing Mp3: – Apple Music: – Tìm loi bai hat: – Keeng: Subscribe Nhi: ☞ Dong Nhi Fanpage: Official Dong Nhi Sound: ————– ——————————— © Các video trên “” thuộc bản quyền của YouTube. ✖ Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại có thể khóa tài khoản của bạn vĩnh viễn. ✖ Bản Quyền Liên Hệ: copyright@metub.net Cảm ơn các bạn và FC Đông Nhi đã luôn đồng hành cùng Nhi! .

ĐÔNG NHI – ĐÔI MI EM ĐANG U SẦU FT. WOWY | OFFICIAL MUSIC VIDEO #DMEDUS “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=1YuOQnZm1no

Tags: #ĐÔNG #NHI #ĐÔI #ĐANG #SẦU #WOWY #OFFICIAL #MUSIC #VIDEO #DMEDUS

Từ khóa: nhạc phim trung quốc hay nhất,dong nhi,đông nhi,doi mi em dang u sau,đôi mi em đang u sầu,dong nhi doi mi em dang u sau,đông nhi đôi mi em đang u sầu,dong nhi mv,đông nhi mv,dong nhi ong cao thang,đông nhi va ông cao thắng,dong nhi may lang thang,doi mi em dang u sau mv,đôi mi em đang u sầu mv,doi mi em dang u sau lyrics,doi mi em dang u sau remix,doi mi em dang u sau lofi,doi mi em dang u sau tiktok,music video,music,#DMEDUS,Wowy,wowy rap việt,wowy rap,noo phuoc thinh