Drama Bí Mật Trường Sanh Cung – Tập 01 | Phim Cung Đấu Việt Nam Đặc Sắc

Drama Bí Mật Trường Sanh Cung – Tập 01 | Phim Cung Đấu Việt Nam Đặc Sắc

Đăng ký kênh và đón xem các tập mới: ——————— Phim Bí Mật Trường Sanh Cung – Tập 01 | Thâm Cung Kế Việt Nam, Bí Mật Trường Sanh Cung, là bộ phim mang hơi hướng cổ trang – cung đình, bối cảnh hư cấu, kể về phiên tòa xét xử Ngô Thụy Anh, từ con gái của một tướng quân bị truất phế từng bước. trở thành Quý phi đầu tiên dẫn đầu chốn hậu cung. Ngô Thụy Anh tính tình hào sảng, trung thành, bất đắc dĩ phải vào cung tìm cơ hội khôi phục địa vị cho cha. Nhưng cái chết bí ẩn của chủ nhân Trường Sanh Cung, Hoàng hậu Ngọc Hoa, đã đẩy Ngô Thụy Anh vào vòng xoáy tranh giành quyền lực khốc liệt chốn thâm cung. Ngô Thùy Anh với sự thông minh, lanh lợi đã vượt qua những âm mưu, cạm bẫy của Trang Phi, Lê Tần … hóa giải ân oán của Trường Sanh Cung, tiến lên vị trí cao quý nhất chốn hậu cung và cũng là đệ nhất hoàng đế. quả tim. Trịnh Kim Chi – Thái Hậu Cao Thái Hà – Trang Phi Tata Thụy Anh – Ngô Quý Nhân Mai Bảo Ngọc – Lê Tấn Vỹ Vân – Thục Tần Quốc Huy _ Vua Minh Đức Quang Thái _ Đội trưởng Phạm Huy Phúc. Nysaky _ Lê Tiệp Dư #liketv #bimattruongsanhcung #phimcungdau #dongcung ———— FANPAGE: FANPAGE LIKE TV: WEB: www.liketv.asia ———— Bản quyền thuộc về LIKE TV, nghiêm cấm quay lại dưới mọi hình thức! .

Drama Bí Mật Trường Sanh Cung – Tập 01 | Phim Cung Đấu Việt Nam Đặc Sắc “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=8uDVynU5oPM

Tags: #Drama #Bí #Mật #Trường #Sanh #Cung #Tập #Phim #Cung #Đấu #Việt #Nam #Đặc #Sắc

Từ khóa: phim cổ trang,Võ Thanh Hòa,Drama Bí Mật Trường Sanh Cung,Phim Cung Đấu Đặc Sắc,Phim Cung Đấu,Bí Mật,Trường Sanh Cung,Bí Mật Trường Sanh Cung,cung dau,cung đấu,dien hy cong luoc,dien hi,bi mat truong sanh cung,trường sinh cung,bí mật trường sinh cung,phim co trang,Drama,like tv,truong sanh cung,phim truong sanh cung,dien hy cong luoc viet nam,bi mat,Trang Phi,Ngô Quý Nhân,Vua Minh Đức,Lê Tiệp Dư,dong cung,đông cung,phim đông cung,đông cung tập