[DTT&TT] 1. Truyện Tranh (Intro) – B Ray mới nhất 2023

[DTT&TT] 1. Truyện Tranh (Intro) – B Ray mới nhất 2023

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Xem ngay video [DTT&TT] 1. Truyện Tranh (Intro) – B Ray

Bản ghi EvB —– Prod. bởi Syndrome Artwork : WolfUG —– Mixed and Mastered by Dizzy Studio —– Từ mixtape “Electronic Cards & Comics”, một concept album solo của B Ray. Mixtape được sản xuất theo thể loại hip-hop rap. Mixtape thuộc sở hữu của EvBrecords, không có sự hỗ trợ hay quản lý từ bất kỳ công ty hay tổ chức nào. Mixtape sẽ được đăng tải miễn phí trên youtube, còn bản chất lượng cao sẽ được phát hành dưới dạng CD, thời gian dự kiến ​​mixtape sẽ ra mắt vào tháng 10/2017. Lời bài hát: Thần đồng Việt như Lê Ti, vì tao minh ám ảnh, Khi phá án đa số còn ngủ say, như thám tử, Rapper mặt đẹp nhưng dữ dằn, Nam thành nữ, Một nửa Ranma, Thân hình như nàng , nó dũng cảm, Được giáo dục nhưng bị nguyền rủa, nó là cái tôi, Ngay từ đầu, một kẻ cô độc và tàn phá, Trở thành nhân vật chính như cậu bé trong làng lá, Tao không có sự hỗ trợ từ những người xung quanh không, Đưa tôi vào làm vườn, và xem tôi chạy, Hãy gọi tôi là đội trưởng, hãy cho tôi thấy lòng trung thành của bạn Những kẻ thù ghét rơi xuống mục tiêu như một chiếc máy ủi, Tôi có kẻ thù, tôi chỉ có thể cười, Tôi có kẻ thù là anh em, Inuyasha, Không ai theo dõi vì bạn, bởi vì nó câu chuyện của tôi, và nó sẽ diễn ra như thế nào, la la la la la la, bạn không thể hạ gục tôi, không, không, tôi đang viết câu chuyện của chính mình theo cách tôi muốn, và tôi sẽ không viết đâu. thay đổi vì bạn, tôi ghét nó rất nhiều, tại sao bạn không dành thời gian để nghỉ ngơi một lúc? Tại sao bạn không thể chấp nhận rằng bạn thích tôi dù chỉ một chút? Tôi chỉ viết lời bài hát để khi tôi chết họ sẽ không quên tôi, Vì vậy, nó muốn tôi chết vì những người hâm mộ của tôi như John Lennon. Và đó là điều bình thường, nếu bạn có một hình ảnh, Và ý kiến ​​luôn trái chiều, có hàng ngàn cách, Nhưng tôi vẫn vượt lên trên mọi hoàn cảnh, Sợ độ cao, bởi vì tôi không bao giờ nhìn xuống, Không muốn bị đánh, không’ Không có nghĩa là nó không phải là một hit lớn, Vì những gì tôi thề, bạn ghét nhưng chơi nhóm nhảy câm, Họ muốn nói rằng tôi yêu quê hương của tôi một cách vô tâm, Sài Gòn, Việt Nam, ảnh. Tôi vẫn còn hình xăm, Trở lại trò chơi, Luigi nghĩ rằng nó đã kết thúc, Nhưng tôi là Mario, bạn chỉ có thể chơi khi tôi chết, Không ai theo dõi vì bạn, Bởi vì đó là câu chuyện của tôi, Và nó diễn ra như thế nào, la la la la la la, Bạn không thể đánh gục tôi, không không không, tôi viết câu chuyện của riêng mình theo cách tôi muốn, Và tôi sẽ không bao giờ thay đổi vì bạn, .

[DTT&TT] 1. Truyện Tranh (Intro) – B Ray “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=OAP2Y0ooiKo

Tags của [DTT&TT] 1. Truyện Tranh (Intro) – B Ray: #DTTampTT #Truyện #Tranh #Intro #Ray

Bài viết [DTT&TT] 1. Truyện Tranh (Intro) – B Ray có nội dung như sau: Bản ghi EvB —– Prod. bởi Syndrome Artwork : WolfUG —– Mixed and Mastered by Dizzy Studio —– Từ mixtape “Electronic Cards & Comics”, một concept album solo của B Ray. Mixtape được sản xuất theo thể loại hip-hop rap. Mixtape thuộc sở hữu của EvBrecords, không có sự hỗ trợ hay quản lý từ bất kỳ công ty hay tổ chức nào. Mixtape sẽ được đăng tải miễn phí trên youtube, còn bản chất lượng cao sẽ được phát hành dưới dạng CD, thời gian dự kiến ​​mixtape sẽ ra mắt vào tháng 10/2017. Lời bài hát: Thần đồng Việt như Lê Ti, vì tao minh ám ảnh, Khi phá án đa số còn ngủ say, như thám tử, Rapper mặt đẹp nhưng dữ dằn, Nam thành nữ, Một nửa Ranma, Thân hình như nàng , nó dũng cảm, Được giáo dục nhưng bị nguyền rủa, nó là cái tôi, Ngay từ đầu, một kẻ cô độc và tàn phá, Trở thành nhân vật chính như cậu bé trong làng lá, Tao không có sự hỗ trợ từ những người xung quanh không, Đưa tôi vào làm vườn, và xem tôi chạy, Hãy gọi tôi là đội trưởng, hãy cho tôi thấy lòng trung thành của bạn Những kẻ thù ghét rơi xuống mục tiêu như một chiếc máy ủi, Tôi có kẻ thù, tôi chỉ có thể cười, Tôi có kẻ thù là anh em, Inuyasha, Không ai theo dõi vì bạn, bởi vì nó câu chuyện của tôi, và nó sẽ diễn ra như thế nào, la la la la la la, bạn không thể hạ gục tôi, không, không, tôi đang viết câu chuyện của chính mình theo cách tôi muốn, và tôi sẽ không viết đâu. thay đổi vì bạn, tôi ghét nó rất nhiều, tại sao bạn không dành thời gian để nghỉ ngơi một lúc? Tại sao bạn không thể chấp nhận rằng bạn thích tôi dù chỉ một chút? Tôi chỉ viết lời bài hát để khi tôi chết họ sẽ không quên tôi, Vì vậy, nó muốn tôi chết vì những người hâm mộ của tôi như John Lennon. Và đó là điều bình thường, nếu bạn có một hình ảnh, Và ý kiến ​​luôn trái chiều, có hàng ngàn cách, Nhưng tôi vẫn vượt lên trên mọi hoàn cảnh, Sợ độ cao, bởi vì tôi không bao giờ nhìn xuống, Không muốn bị đánh, không’ Không có nghĩa là nó không phải là một hit lớn, Vì những gì tôi thề, bạn ghét nhưng chơi nhóm nhảy câm, Họ muốn nói rằng tôi yêu quê hương của tôi một cách vô tâm, Sài Gòn, Việt Nam, ảnh. Tôi vẫn còn hình xăm, Trở lại trò chơi, Luigi nghĩ rằng nó đã kết thúc, Nhưng tôi là Mario, bạn chỉ có thể chơi khi tôi chết, Không ai theo dõi vì bạn, Bởi vì đó là câu chuyện của tôi, Và nó diễn ra như thế nào, la la la la la la, Bạn không thể đánh gục tôi, không không không, tôi viết câu chuyện của riêng mình theo cách tôi muốn, Và tôi sẽ không bao giờ thay đổi vì bạn, .

Từ khóa của [DTT&TT] 1. Truyện Tranh (Intro) – B Ray: truyện tranh

Thông tin khác của [DTT&TT] 1. Truyện Tranh (Intro) – B Ray:
Video này hiện tại có 1634726 lượt view, ngày tạo video là 2017-09-23 23:18:40 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=OAP2Y0ooiKo , thẻ tag: #DTTampTT #Truyện #Tranh #Intro #Ray

Cảm ơn bạn đã xem video: [DTT&TT] 1. Truyện Tranh (Intro) – B Ray.

Trả lời