Du lịch ẩm thực Nhật Bản #6: Hirosaki có gì? mới nhất 2023

Du lịch ẩm thực Nhật Bản #6: Hirosaki có gì? mới nhất 2023

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Xem ngay video Du lịch ẩm thực Nhật Bản #6: Hirosaki có gì?

Đó là một ngày tuyết rơi ở Hirosaki, Khoai được gặp các cô chú già dễ thương và được ăn nhiều món ngon tại đây. Lâu đài Hirosaki vẫn sừng sững trong tuyết mà không có bóng người. Thiết bị Khoai dùng để quay video: Máy ảnh: Ống kính: Micro: Balo chuyên dụng: Tìm Khoai tại đây: ►Facebook cá nhân: ►Facebook Page: ►Instagram: ►Tiktok: Liên hệ công việc qua email: dinhvohoaiphuong@gmail.com. com Đây là bài hát do Khoai hát: ______________ I am Khoai. Thích đi du lịch và ăn uống. Đây là kênh YouTube của tôi, đi đến những đất nước mới, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và chia sẻ kinh nghiệm với mọi người. Hãy nhớ đăng ký kênh của tôi để xem thêm các vlog du lịch và ẩm thực hàng tuần của tôi. © Bản quyền thuộc về Không Reup (Không Reup).

Du lịch ẩm thực Nhật Bản #6: Hirosaki có gì? “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=LrNiiFPKA90

Tags của Du lịch ẩm thực Nhật Bản #6: Hirosaki có gì?: #lịch #ẩm #thực #Nhật #Bản #Hirosaki #có #gì

Bài viết Du lịch ẩm thực Nhật Bản #6: Hirosaki có gì? có nội dung như sau: Đó là một ngày tuyết rơi ở Hirosaki, Khoai được gặp các cô chú già dễ thương và được ăn nhiều món ngon tại đây. Lâu đài Hirosaki vẫn sừng sững trong tuyết mà không có bóng người. Thiết bị Khoai dùng để quay video: Máy ảnh: Ống kính: Micro: Balo chuyên dụng: Tìm Khoai tại đây: ►Facebook cá nhân: ►Facebook Page: ►Instagram: ►Tiktok: Liên hệ công việc qua email: dinhvohoaiphuong@gmail.com. com Đây là bài hát do Khoai hát: ______________ I am Khoai. Thích đi du lịch và ăn uống. Đây là kênh YouTube của tôi, đi đến những đất nước mới, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và chia sẻ kinh nghiệm với mọi người. Hãy nhớ đăng ký kênh của tôi để xem thêm các vlog du lịch và ẩm thực hàng tuần của tôi. © Bản quyền thuộc về Không Reup (Không Reup).

Từ khóa của Du lịch ẩm thực Nhật Bản #6: Hirosaki có gì?: du lịch

Thông tin khác của Du lịch ẩm thực Nhật Bản #6: Hirosaki có gì?:
Video này hiện tại có 16345 lượt view, ngày tạo video là 2023-03-19 13:55:23 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=LrNiiFPKA90 , thẻ tag: #lịch #ẩm #thực #Nhật #Bản #Hirosaki #có #gì

Cảm ơn bạn đã xem video: Du lịch ẩm thực Nhật Bản #6: Hirosaki có gì?.

Trả lời