Đứa Con Tội Lỗi Karaoke Tone Nam – Mùa Vu Lan Báo Hiếu | Trọng Hiếu

Đứa Con Tội Lỗi Karaoke Tone Nam – Mùa Vu Lan Báo Hiếu | Trọng Hiếu

Con Của Tội Lỗi Karaoke Tone Nam – Mùa Vu Lan Báo Hiếu | Trọng Hiếu ❖ Bản Quyền Từ VCPMC, Số Hợp Đồng 0243M / 2018 / HDHT 🎵 Hiếu Organ là kênh karaoke độc ​​quyền với nhạc sống chuyên phát hành các bài hát karaoke mới nhất thuộc nhiều thể loại. Theo dõi kênh để được thông báo khi có sản phẩm mới nhé các bạn 🔊🔊🔊 Lưu ý: tất cả video sản phẩm Hiếu Organ (Trương Hiếu) đều được quay độc quyền từ kênh Hiếu Organ. Không chấp nhận việc truyền tải bản quyền và các trang web khác từ video và âm thanh. Ban quản trị Pops Worldwide sẽ gắn cờ các trang nếu vi phạm bản quyền của tất cả các sản phẩm của Hiếu Organ. 🔊 Hiếu Organ nhận cộng tác cho các ca sĩ thuê beat hát hoặc kênh ca nhạc … Link Fb: 🔊 Để cộng tác và có thắc mắc xin liên hệ SĐT: 096962ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, CỜ BẠC ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY9 (Gặp Mr. Hiếu) #KARAOKEDUACONTOILOI Lời bài hát: Con Son My Tội Con xin phép mẹ xin tha thứ Con Lòng hiếu thảo chưa trọn Cha mẹ già lao nhọc Ngày đêm sớm khuya ngọn đèn hiu quạnh Không gian chẳng rách chẳng chớp Vì trường lần hai đạp con Tay mẹ cầm thư Chữ khắc đỏ Mặt trời khuất bóng. hai dòng nước mắt Con không về được trường thứ hai bị sa thải Chờ một ngày bố mẹ tha thứ Con sẽ về với đàn em thân yêu Thương con thơ ngây Tin con sẽ ra trường Con ngốc nắm tay mẹ hỏi mẹ ơi con ở đâu con không về được vì con Tòa tuyên án chờ ngày bị xử bắn Con sẽ trở về hư không Bé Lời thề năm xưa con đã hứa đã không thực hiện được. Thật đáng tiếc, thật là một sai lầm trong cuộc đời. Tôi bị mất bạn. Tôi mất cả cuộc đời. Em xin lỗi anh đã mắc sai lầm trong cuộc đời … em đã đánh mất anh … em đã đánh mất cả cuộc đời. . Cuộc đời tôi! .

Đứa Con Tội Lỗi Karaoke Tone Nam – Mùa Vu Lan Báo Hiếu | Trọng Hiếu “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=2tYyd-ubj1Q

Tags: #Đứa #Con #Tội #Lỗi #Karaoke #Tone #Nam #Mùa #Lan #Báo #Hiếu #Trọng #Hiếu

Từ khóa: karaoke,karaoke,KARAOKE,dua con toi loi karaoke,dua con toi loi karaoke tone nam,karaoke dua con toi loi,karaoke dua con toi loi tone nam,đứa con tội lỗi karaoke,đứa con tội lỗi karaoke tone nam,karaoke đứa con tội lỗi,karaoke đứa con tội lỗi tone nam,đứa con tội lỗi beat nam,dua con toi loi beat nam,ĐỨA CON TỘI LỖI,lá thư người tử tù karaoke,karaoke lá thư người tử tù,hiếu Organ,Trọng Hiếu,hieu organ