Xem trọn bộ tại: Thời Khang Hy – Ung Chính – Càn Long, nghề thêu công nghệ cao đã phát triển vượt bậc ở vành đai tỉnh Tô Châu. Tất cả đều là hạng nhất nên chúng là án phí. Sư Châu là quê hương của nhà họ Nhậm, có nghề dệt bí truyền, người đứng đầu nhà họ Nhậm là Nhậm Tuyết Đường (Mao Tử Tuấn) với tính cách dịu dàng, nho nhã. Về phần vợ anh, Thẩm Thụy Hi (Tưởng Cần Cần) thì hoàn toàn trái ngược, với tính cách ngông cuồng, dã man không chỉ chăm lo cho nhà họ Nhậm mà còn có kỹ thuật dệt vải cực cao khiến nhà họ Nhâm sáng mắt, danh vọng bay xa. xa, mọi người gọi Dương gia là mẹ chủ. Nhưng ai có được cuộc sống thuận lợi như vậy, bởi vì Nhậm Tuyết Đường bức hại hải tặc và aaaaaaaaaaaaaâ rõ ràng chân tướng ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, CỜ BẠC ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY của nhung lụa, chuyện bất ngờ xảy ra, nơi ở không rõ khiến gia đình Nhậm trước nguy cơ trùng trùng. Sau khi nghe được lời nhắn nhủ đau lòng để bảo toàn kỹ nghệ và huyết thống nhà họ Nhậm, cô đồng ý bắt tay với tình địch của mình là Đường Bảo Cầm để đối phó với sóng gió bên ngoài. Nhậm Tuyết Đường bình an vô sự trở về, Thần Thụy Hi trải qua ba năm sóng gió, lĩnh ngộ đan điền cực cao, không muốn vướng bận tình cảm phức tạp trong cuộc sống, giao gia tộc cho Nhậm Đường Bảo. Cầm lấy, thoải mái ra về. #During_Homeowner_Model #During_Homeowner Model ——————————————— – ————— TỔNG HỢP NHỮNG PHIM HAY VỀ PHIM HOT TK-L HOT: ► HẬU CÔNG ZƯƠNG TRUYỆN HOÀN THÀNH: ► TÌNH YÊU THƯƠNG MẠI: ► THIÊN TRƯỜNG DIỆU: ► THIÊN LÃO KIM CƯƠNG: ► THIÊN KIM MÀU SẮC ĐÓ PHẦN 2: ► NGƯỜI PHỤ NỮ CHIẾN THẮNG NHẤT: ► LỜI HỨA CUỐI CÙNG [Lồng Tiếng]: ► VUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUU [Lồng Tiếng]: ► CÁC NGHIÊN CỨU TÀI CHÍNH [Lồng Tiếng]: ► THƯƠNG DƯƠNG PHÚ [Lồng Tiếng]: ► TRƯỜNG CA HẠNH [Lồng Tiếng]: ✅ Subscribe: ✅ Fanpage: © Bản quyền thuộc về TKL © Bản quyền thuộc về TKL ❌ Không gia hạn.

Đương Gia Chủ Mẫu – Tập 1 [Lồng Tiếng] | Phim Gia Đấu Hay Nhất 2022 | Siêu phẩm của Vu Chính “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=RJvz668Oqhw

Tags: #Đương #Gia #Chủ #Mẫu #Tập #Lồng #Tiếng #Phim #Gia #Đấu #Hay #Nhất #Siêu #phẩm #của #Chính

Từ khóa: phim bo,phim long tieng,phim lồng tiếng,phim mới,phim hay,phim hot,PHIM HOT TKL,phim mới 2022,phim bộ lồng tiếng,phim lồng tiếng mới,đương gia chủ mẫu,duong gia chu mau,đương gia chủ mẫu tập 1,duong gia chu mau tap 1,phim tình cảm trung quốc,phim gia đấu,phim đương gia chủ mẫu,duong gia chu mau 1,đương gia chủ mẫu 1,đương gia chủ mẫu lồng tiếng