CA NHẠC SEN là kênh âm nhạc tổng hợp mang đến những bản nhạc dân ca, bolero, nhạc vàng, trữ tình, dj remix … dành cho tất cả mọi người! ————————————————– – ——————————— DANH SÁCH THEO DÕI: 00:00:00 CON ĐƯỜNG HƯỚNG DẪN – SỰ THẬT & NGỌC HÂN (HỘI YẾN) 00:05:16 XE ĐÊM NĂM – HUỲNH TRƯỜNG & NGỌC HÂN (TRÚC PHƯƠNG) 00:09:44 PHÒNG HÁT – HUỲNH TRƯỜNG & NGỌC HÂN (TRÚC PHƯƠNG) 00:13:44 NGHE & NGHE & NGHE HOA – HANHANG (THƯƠNG HOÀNG XUÂN) 00:20:32 GIẤC MƠ CỦA MỸ – HÙNG TRƯỜNG & NGỌC HÂN (TÀI PHƯƠNG TRANG) 00:28:40 ĐỪNG NÓI – HÙNG TRƯỜNG & NGỌC HÂN, HỒ ĐÌNH00: 33) 24 ĐÊM CỦA HẠNH PHÚC – HUỲNH THANH & NGỌC HÂN (TRÚC PHƯƠNG) 00:37:41 CON ĐƯỜNG CŨ THƯƠNG – HUỲNH TRƯỜNG & NGỌC HÂN (CHÚC KỲ & HỒ ĐÌNH PHƯƠNG) 00:42:54 THÀNH VIÊN HÂN HẠNH (SONG TRÀ) 01:47 : 47 CHIỀU – HUỲNH TRƯỜNG & NGỌC HÂN (SONG TRÀ) 00:53:31 CHUYẾN ĐI KHÔNG CẬU – HÙNG TRƯỜNG & NGỌC HÂN (HỘI LINH) 13:00:15 NGÔI NHÀ TÍM – & NGỌC HÂN (Hoài Linh) 01:07: 09 Bội Bội – HUỲNH THANH & NGỌC HÂN (Thanh SƠN) 01:12:25 RÁC TRĂNG TRÊN HỒ CHÍ MINH & NHÀ – HUỲNH THANH & NGỌC HÂN NGỌC HÂN (PHẠM THẾ PHẠM 01:18:48 HỒNG PHONG (CAO NHẬT MINH) 01:24:20 Nghèo khó có nhau – HỒNG PHƯƠNG (TÀI PHƯƠNG TRƯỜNG) 01:28:24 TRÁCH NHIỆM CHO MỌI NGƯỜI ngẫu nhiên – HỒNG PHƯƠNG (Nhật Nhân & Tùng Châu) ———- – ————————————————- – – ———————- ► Nếu có bất kỳ vấn đề gì về bản quyền trong video, vui lòng liên hệ: ► Email: adminct@congtrinhmedia.com ► Phone: 0382.284. 283 ————————————————- – ———————————– © Copyright CT MEDIA © Copyright CT MEDIA ☞ Không Reup.

Đường Tím Bằng Lăng, Tàu Đêm Năm Cũ – LK Nhạc Hay Rumba Mới Còn Mãi Theo Thời Gian “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=GwLluSyMR-Q

Tags: #Đường #Tím #Bằng #Lăng #Tàu #Đêm #Năm #Cũ #Nhạc #Hay #Rumba #Mới #Còn #Mãi #Theo #Thời #Gian

Từ khóa: nhạc hay,nhạc hay rumba mới,nhac hay rumba moi,bolero,lk bolero,rumba mới,rumba moi,nhạc hay rumba mới còn mãi theo thời gian,nhac hay rumba moi con mai theo thoi gian,rumba,đường tím bằng lăng,duong tim bang lang,lk đường tím bằng lăng,lk duong tim bang lang,đường tím bằng lăng rumba,duong tim bang lang rumba,còn mãi theo thời gian,con mai theo thoi gian,tàu đêm năm cũ,tau dem nam cu,lk tàu đêm năm cũ,lk tau dem nam cu,ca nhạc sến,ca nhac sen