CA NHẠC SEN là kênh âm nhạc tổng hợp mang đến những bản nhạc dân ca, bolero, nhạc vàng, trữ tình, dj remix … dành cho tất cả mọi người! ————————————————– – ——————————- DANH SÁCH THEO DÕI: 00:00:00 ĐƯỜNG URPOSE – HỒNG PHONG (HỘI YÊN)) 00 : 05: 17 TRÚNG TÌNH YÊU – HỒNG PHƯƠNG (PHƯƠNG TÚ LONG) 00:09:34 MỘC THIÊN HỒNG – HUỲNH THANH & NGỌC HÂN (HỘI LINH & MINH KỲ) 00:14:47 DU LỊCH ĐÊM HUỲNH – NĂM NGỌC HÂN (TRÚC PHƯƠNG) 00:19:16 Trăng lưỡi liềm tại TP.HCM – HUỲNH THANH & NGỌC HÂN (PHẠM THẾ MỸ) 00:25:39 THIEP HỒNG ANH VIẾT TÊN – HUỲNH THANH & NHÀ & DƯƠNG0Y: 31:16 VƯỜN TẠO NGOẠI – HUỲNH TRƯỜNG & NGỌC HÂN (Nhật Hạ) 00:37:46 NGÔI NHÀ TÍM – HUỲNH TRƯỜNG & NGỌC HÂN (HỘI LINH) 00:44:40 CHUYẾN ĐI TỪ KHÔNG CON THẮNG & HUYỀN HỒNG HỘI LINH) 00:51:24 Dấu Chân Kỷ Niệm – HUỲNH THANH & NGỌC HÂN (TRÚC ĐĂNG) 00:58:11 TRẢ LỜI CÂU HỎI – HỒNG PHƯƠNG (TRÚC PHƯƠNG) 01:04:28 HAPPYNGHO) PHUNG01YS – HAPPY NGTRUC01YS: 08:24 CHÚNG TÔI YÊU HỒNG PHƯƠNG (CAO NHẬT NHẤT)) 01:13:56 DU LỊCH NHÂN DÂN – HỒNG PHƯƠNG (ANH VIỆT THU) 01:17:49 Nhật thực – HỒNG PHONG NG (VIÊN CHINH) 01:21:54 Mưa Nửa Đêm – HỒNG PHONG (TRÚC PHƯƠNG) 01:25:44 CÂU CHUYỆN ĐỜI TÔI – HỒNG PHONG (Thanh Hùng) ————————– – —————————————————- – —— ► Nếu có bất cứ vấn đề gì về bản quyền trong video, liên hệ: ► Email: adminct@congtrinhmedia.com ► Phone: 0382.284.283 —————- ————————————- —————- – —————————– © Copyright CT MEDIA © Copyright CT MEDIA Không lặp lại.

Đường Tím Bằng Lăng, Tiền Thắng Tình Thua – LK Nhạc Hay Rumba Mới Còn Mãi Theo Thời Gian “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=MTsPflWyv-c

Tags: #Đường #Tím #Bằng #Lăng #Tiền #Thắng #Tình #Thua #Nhạc #Hay #Rumba #Mới #Còn #Mãi #Theo #Thời #Gian

Từ khóa: nhạc hay,nhạc hay rumba mới,nhac hay rumba moi,bolero,lk bolero,rumba mới,rumba moi,nhạc hay rumba mới còn mãi theo thời gian,nhac hay rumba moi con mai theo thoi gian,rumba,đường tím bằng lăng,duong tim bang lang,lk đường tím bằng lăng,lk duong tim bang lang,đường tím bằng lăng rumba,duong tim bang lang rumba,còn mãi theo thời gian,con mai theo thoi gian,tiền thắng tình thua,tien thang tinh thua,lk tien thang tinh thua,ca nhạc sến,ca nhac sen