– Một bộ phim học đường hay mới về tình yêu học sinh cấp 3 đặc biệt là vợ chồng chị Đại Linh vừa nghỉ học và Hiền Đại Ca Giang Hồ lớp 12A5. – “Này Ku! Anh yêu em” sẽ mang lại cảm giác của một học sinh và những bạn đang là học sinh sẽ mang đến cảm giác chân thực, hài hước và những tình tiết hấp dẫn. – Cuộc đụng độ căng thẳng giữa 2 nhóm học sinh gypsy và “chị đại soái ca” Linh vs soái ca “Trường đại ca” 12A5 trong tập 1 này sẽ đi đến đâu? – Liệu có bao nhiêu người sẽ vượt qua được khảo nghiệm trong sự bá đạo hủy diệt vào nửa cuối năm 12 này? – Con gái Chủ tịch nước đi học có cái kết hay ——————————- Tập phim ngắn Tình yêu và mái trường tí hon Giang Hồ 2019 “E Ku! I Love You” do Phat Channel sản xuất sẽ lên sóng vào lúc 19h30 thứ 7 hàng tuần #PhatChannel #EKuEMLoveAnh #chidaihocduong —————- —————————————- —- – ———– Nhạc phim đã qua: 2 sáng tác: Nguyễn Duyên Quỳnh Hoa Hòa âm: Nguyễn Hoàng Anh – Là Vì Anh (Pop Ballad) – Trình bày: Nguyễn Duyên Quỳnh ft Tuấn Nghĩa – Này Dễ thương (bản RAP) – Tính năng: Nguyễn Duyên Quỳnh Master Thu âm và MIX: Ngô Duy Phương Studio – Võ thuật Đạo diễn: Trương Đình Hùng – Team Hỗ trợ: Bàn Quốc Duy ————- ————————— —————————– ——— ►Đăng ký để nhận thông báo: ►Facebook: ►Instagram: Phim hay E Ku! Anh yêu em || TẬP 1 || Trưởng đại học Phim học đường 2019 || WebDrama PHAT CHANNEL, phim ngắn học đường, phim tình cảm học đường © Copyright by Phat Channel ☞ Don’t Reup © Copyright by Phat Channel ☞ Don’t Reup.

Ê Ku ! Em Yêu Anh | TẬP 1 | Đại Ca Học Đường | Phim Học Đường 2019 | PHẤT CHANNEL “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=tCUnNAzxx20

Tags: #Yêu #Anh #TẬP #Đại #Học #Đường #Phim #Học #Đường #PHẤT #CHANNEL

Từ khóa: phim hoc duong,ê ku em yêu anh tập 1,ê cu em yêu anh,E ku em yeu anh,ê ku em yêu anh,phim hoc duong,Phất Channel,phim học đường,phim học đường mới nhất,phim học đường 2019,giang hồ học đường,đại ca học đường,phim hoc sinh,web drama 2019,ê nhỏ lớp trưởng,phim cấp 3,phim tình cảm học đường,tập 1,web drama,phim ngắn học đường,phim hoc duong 2019,phim ngắn