FAPtv Cơm Nguội: Tập 235 – Trường Học Quý Tử

FAPtv Cơm Nguội: Tập 235 – Trường Học Quý Tử

FAPtv Cơm nguội: Tập 235 – Trường Quý Tử Gà Rán Plus – chính điều đó đã tạo nên sự đặc biệt. Sự hài lòng về giá được tạo ra từ “Giá trị”: ** /// Nếu quảng cáo xuất hiện khi xem phim, hãy xem hoặc click vào quảng cáo để ủng hộ chúng tôi /// *** #FAPTV #ChickenPlus ►Diirect by: Tran Duc Vien ►DOP: Tran Đức Viên ►1. AD: Võ Minh Lộc ►2. AD: Thanh Sang ►Screen: Trần Long ►Screenwriter: Thái Vũ, Vinh Râu, Đức Viễn, Huỳnh Phương ► Guest: Viet Cupid ►Casting: Thái Vũ, Vinh Râu, Huỳnh Phương, Uy Trần, Ribi Sachi, Kim Ngân, Thủy Kiều, Mai Xuân Thứ, cùng một số diễn viên khác …. ►Cam kết: Duy Phong – Trần Long – Thành Võ – Khánh Huy ►Cam kết: Thuận Phạm – Phú Quang, Hoàng Trí ►Quản lý địa điểm: Tâm Nguyễn ►Chính : Hải Lê – Hoàng Trọng, Minh Tuấn ►Thiết bị: Đức Duy, Khánh Huy, Trí ►Caterier: Jupi Mol ►Director: Tony Quốc Anh ►Sound: Tran Linh ►Editor: Le Duy, Chan Hung, Le Thanh ►Master: Duc Viễn ► Colorist: Lê Thành ►Marketing: Tai Nguyen, Thuy Tien, Truc, Aki ►Assistance Director: Ha Trang ►Driver: Thai ►Behind The Scenes: Do Dinh Huy ►Liên hệ quảng cáo – Phòng khách, phòng ng: 0905942902 (Mr . Tài) – 0968759739 (Ms. Thư) ► mail: faptvgroup@gmail.com FB: đạo diễn: ► Trần Đức Viễn: diễn viên: ► Thái Vũ ► Ribi Sachi ► Vinh Râu ► Huỳnh Phương ► Kim Ngân ► Uy Trần ► Thúy Kiều ► Mai Xuân Thứ fap, fap tv, faptv com Nguoi, phim hai, hài, mới hài, phim hai 2020, hai moi nhat, hai huoc, com oi, comnguoi, cơm nguội faptv mới nhất, com nhân loại, phim hai, hài,.

FAPtv Cơm Nguội: Tập 235 – Trường Học Quý Tử “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=NecCbJAz1Fk

Tags: #FAPtv #Cơm #Nguội #Tập #Trường #Học #Quý #Tử

Từ khóa: phim vien tuong,faptv,faptivi,cơm nguội,cơm nguội tập mới,com nguoi tap moi,cơm nguội tập mới nhất,com nguoi tap moi nhat,phim hài hay,phim hai hay,faptv phim hai,film hài,com nguoi,com nguoi faptv,faptv com nguoi,fap tv,fap,thai vu,huynh phuong,huỳnh phương,ribi,ribi sachi,vinh rau,fap com nguoi,cơm nguội tập 235,com nguoi tap 235,trường học quý tử,truong hoc quy tu,truong hoc,quy tu,richkid,gà chickenplus,chickenplus,chicken plus,FAPtv,gà rán,ga ran