FAPtv Cơm Nguội: Tập 267 – Làm Ba Khó Đấy (Phần 1)

FAPtv Cơm Nguội: Tập 267 – Làm Ba Khó Đấy (Phần 1)

FAPtv Cơm nguội: Tập 267 – Làm Ba Khó (Phần 1) Đón xem Phần 2 ngày 09/04/2022 Lof – nguồn dinh dưỡng không thể thiếu để có một cuộc sống hạnh phúc. Mua ngay tại: (Để tìm sản phẩm nhập Lof) Kịch bản: Đức Viễn, Thúy Kiều, Trần Lâm, Uy Trân, Phan Yến, Minh Tâm, Tú Uyên, Phương Thanh, Trịnh Minh Xuân Đạo diễn: Trần Đức Viễn Producer: Trần Long DOP : Đức Viễn, Lê Thành 1. AD: Lâm Trần 2. AD: Thanh Sang Diễn viên: Thái Vũ, Bé Kẹo Ngọc Hà, Vinh Râu, Huỳnh Phương, Ribi Sachi, Thúy Kiều Sáng: Thuận Phạm, Hào Wong, Phan Nguyễn, Lê Văn Ngọc, Nguyễn Ngọc Trường Quay phim: Duy Phong, Khánh Huy Trang bị: Khánh Huy, Hoàng Trí, Song Kiếm, Nguyễn Như Nam Trang điểm: Hải Ngân, Bích Trâm Trang trí: Hải Lê, Hoàng Trọng, Minh Tuấn: Trịnh Minh Xuân Âm thanh: Trần Linh Trưởng nhóm âm thanh: Trúc Phương, 9 Tâm Phụ Casting: Phương Trinh Biên tập: Lê Thanh, Lê Duy, Chấn Hưng, Hoàng Kiên, Thanh Trà, Đức Duy Master: Đức Viễn Màu sắc: Lê Thanh, Lê Duy Biên tập âm thanh: Le Thanh, Le Duy Poster: Long Pham Account Manager: Tai Nguyen Marketing: Tai Nguyen, Thuy Tien Dịch vụ ăn uống: Jupi Mol Tài xế: Võ Hùng Vị trí: Tony Quốc Anh Hậu trường: Bùi Như Phong Trang phục: Fun & Peace Studio Người quản lý kênh YouTube: METUB Network.

FAPtv Cơm Nguội: Tập 267 – Làm Ba Khó Đấy (Phần 1) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=e3gBRffrj-U

Tags: #FAPtv #Cơm #Nguội #Tập #Làm #Khó #Đấy #Phần

Từ khóa: phim học đường,faptv,faptivi,cơm nguội,com nguoi tap moi nhat,com nguoi,com nguoi faptv,fap tv,fap,thai vu,huynh phuong,vinh rau,faptv com nguoi,faptv phim hai,com nguoi tap 267,thái vũ,hai faptv,hài faptv,phim faptv,fap tv moi nhat,com nguoi moi nhat,lộc shadow,làm ba khó đấy,lam ba kho day,sữa lof,cơm nguội tập mới nhất,com nguoi tap moi day,ribi sachi,uy trần,thuý kiều,sua lof,lam cha me,lam cha lam me