Finger Family Karaoke | Instrumental with Lyrics

Finger Family Karaoke | Instrumental with Lyrics

Lời bài hát miễn phí in PDF: Tải xuống âm thanh miễn phí: Bản nhạc miễn phí PDF: Lời bài hát: 1. Ngón tay của bố, ngón tay của bố, con ở đâu? Tôi đây, tôi đây. Bạn khỏe không? 2. Ngón tay của mẹ, ngón tay của mẹ, con ở đâu? Tôi đây, tôi đây. Bạn khỏe không? 3. Ngón tay anh, ngón tay anh, em ở đâu? Tôi đây, tôi đây. Bạn khỏe không? 4. Em gái, em gái, em đang ở đâu? Tôi đây, tôi đây. Bạn khỏe không? 5. Ngón tay út, Ngón tay út, bạn ở đâu? Tôi đây, tôi đây. Bạn khỏe không? ___________________________________ #karaokeforkids #nurseryrhymes #kidsongs Theo dõi chúng tôi trên Facebook: Hãy đăng ký kênh của chúng tôi để được thông báo về các video mới của chúng tôi! .

Finger Family Karaoke | Instrumental with Lyrics “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=UuCXp82PXXk

Tags: #Finger #Family #Karaoke #Instrumental #Lyrics

Từ khóa: karaoke,Singing Bell,Children songs,Karaoke (TV Genre),Instrumental (Musical Genre),kids songs,kids songs karaoke,karaoke for kids,karaoke with lyrics,karaoke with lyrics for kids,nursery rhyme,nursery rhyme for kids,nursery rhyme karaoke for kids,nursery rhyme with lyrics for kids,preschooler songs,toddler songs,kindergarten songs,instrumental,song for kids,English nursery rhymes,English songs for kids,Daddy finger karaoke