► OST: VÌ SAO NƠI EM NHƯ TỚ ► Sáng tác: Lâm Chấn Khang ► Điều hành sản xuất: KhangProFilm ► Đạo diễn hình ảnh: Lữ Bình Entertainment ► Biên kịch: Lâm Chấn Khang ► Đạo diễn: Lâm Chấn Khang ► Phó đạo diễn: Lữ Bình ► Trợ lý đạo diễn: Dao Quang Nguyen – Bui Hoang Linh Sang ► Starring: Kim Jun See – Tran Cuong – Tuyen Nguyen – Tuan Voi – Cuong Nguyen ► Manager: Vu Donan ► Assistant Manager: Hue Phuoc ► DOP: Lu Binh ► Cameraman: Swainz, Dolly Nguyen ► Phụ tá Camera: Đình Tâm – Ken Apple – Thanh Nhật ► Hậu trường: Sung Nguyễn ► Biên tập: Lữ Bình ► Hiệu ứng hình ảnh: Đào Quang Nguyên – Lâm Diệp Phương ► Poster: Lê Thụy Duy ► Ghi âm: Trần Linh Đội ngũ âm thanh ► Ánh sáng chính: Trung Đội ngũ ánh sáng ► Thiết kế sản xuất: Tuấn Khanh Design Team ► Trang điểm & làm tóc: Khả Linh ► Phòng thu âm: Nhật Dạ Studio ► Dàn nhạc: Long DJ —————- – ————————————– Link Phim Fulll 4K: Link Trailer: Link Lyric Video: Link Teaser: Link Hậu trường: LỖI mực Remix: Link Karaoke: Lin k zing mp3: ———————————————- ————— LIÊN HỆ QUẢNG CÁO trực tiếp qua e-mail Công ty KhangProFilm: khanprofilm1211@gmail.com ———— ———— – —————————————- © Video độc quyền từ KhangProFilm. Nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức !!! ————————————————– – ———– @ Thông tin thêm về KHANGPROFILM & LÂM CHẤN KHANG: ► Official channel KhangProFilm: ► FanPage KhangProFilm: ► Official channel Lâm Chấn Khang: ► Facebook Lâm Chấn Khang: ► FanPage Lâm Chấn Khang: ► Fan club chính thức của Lâm Chấn Khang: #LamChanKhang # congiapthu13 #kimjunsee #FanPage #FanClub #KhangProFilm.

FULL 4K | PHIM CA NHẠC CON GIÁP THỨ 13 | VỊ TRÍ CỦA EM SAO BẰNG CÔ TA | KIM JUN SEE | PHẦN 1 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=4RViDb3kVg0

Tags: #FULL #PHIM #NHẠC #CON #GIÁP #THỨ #VỊ #TRÍ #CỦA #SAO #BẰNG #CÔ #KIM #JUN #PHẦN

Từ khóa: phim ca nhac,Lâm chấn khang,khangprofilm,lam chấn khang 2019,lâm chấn khang album,lâm chấn khang va kim jun see,lâm chấn khang hạo nam,lâm chấn khang phim,lâm chấn khang phim ca nhạc,người trong giang hồ,lam chan khang kim jun see,vị trí của em sao bằng cô ta,con giáp thứ 13,kim jun see 2019,phim ca nhạc con giáp thứ 13,phim ca nhạc vị trí của em sao bằng cô ta,mv vị trí của em sao bằng cô ta,full 4k con giáp thứ 13,kim jun see mới nhất,com giap thu 13,VỊ TRÍ CỦA EM