Tải iQIYI và xem đầy đủ các tập miễn phí Tải iQIYI: Pursuit: Một nhân vật phong thủy đến từ một ngôi trường danh giá – Học viện Đằng Viễn, một học sinh tài năng của Tề Cảnh Hạo, đã phát hiện ra một bí mật gây sốc. – Cô gái nhà giàu vừa chuyển đến từ Nhan Hiểu Hy là “đồ giả”! Đối với loại học sinh hư ảo này, Tề Cảnh Hạo rất khinh thường, nhưng lại phát hiện Nhan Hiểu Hy có kỹ năng xoay bóng đặc biệt mà anh tìm kiếm. Tề Cảnh Hạo là chủ tịch câu lạc bộ bóng bàn và dự định tham dự Cúp Quốc gia của học viện đã dùng bí mật của Nhan Hiểu Hy để đe dọa dạy anh môn bóng bàn, thứ mà anh cho rằng chỉ là một trò chơi. Thương vụ bốn lời Nhan Hiểu Hy – một nữ sinh giả vờ giàu có và đáng lẽ phải chịu sự giám sát của anh, thực chất lại là một con ma nhỏ trêu chọc để người khác xoay quanh. Quả thực, có một số không thể dung thứ được! Có vẻ như trước khi vô địch Academy Cup, vẫn nên bắt gặp con ma nhỏ ghê tởm này trước … Thông tin thêm tại: Facebook: Instagram: Twitter: iQIYI YouTube: #iQIYI #TrueCquest # 追 球 #ChasingLove #ChasingBall.

Full | Phim bộ Trung Quốc Ngôn Tình Siêu Hài Hước | Truy Cầu Tập 01 | iQiyi Vietnam “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=hZMLFTONuZU

Tags: #Full #Phim #bộ #Trung #Quốc #Ngôn #Tình #Siêu #Hài #Hước #Truy #Cầu #Tập #iQiyi #Vietnam

Từ khóa: phim trung quốc,Phim tình cảm Trung Quốc